Trang chủBản Ghost Bộ cài Windows 7 SP1 Ultimate + Pro (32bit và 64bit)...

[Anh-DV] Bộ cài Windows 7 SP1 Ultimate + Pro (32bit và 64bit) tích hợp sẵn USB 3.0

Hôm nay, tipsmaytinh.com xin giới thiệu đến bạn đọc bộ cài đặt Windows 7 SP1 đã tích hợp sẵn driver USB 3.0 bản cập nhật mới nhất của Ghoster Anh Dv.

Có gì mới trong phiên bản Windows 7 SP1 Ultimate và Professional của Anh-Dv ?

  • Tích hợp bản cập nhật mới nhất đến tháng 11/2017.
  • Tích hợp thêm phiên bản driver USB 3.0 và phiên bản không có driver USB 3.0.
  • Được làm từ bộ cài đặt Windows 7 SP1 nguyên gốc không chỉnh sửa hay cá nhân hóa bất kỳ thành phân nào của Windows nhằm mang lại sự mượt mà nhất cho người dùng.
  • Tích hợp Internet Exploer 11 cập nhật mới nhất.

Có gì đặc biệt trong phiên bản Windows 7 SP1 của Anh-Dv ?

Điểm đặc biệt của phiên bản này là đã tích hợp săn driver USB 3.0 nên khi các bạn cài Windows 7 trên mainboard thế hệ mới sẽ không gặp phải lỗi sau :

anh dv bo cai windows 7 sp1 ultimate pro 32bit va 64bit tich hop san usb 30

Ngoài ra, bản cài đặt Windows 7 này đã cập nhật tất cả các bản vá mới nhất từ Microsoft nên khi các bạn cài đặt sẽ đỡ mất công cập nhật lại và giúp cho máy tính an toàn hơn.

Cách cài đặt Windows 7 SP1 USB 3.0 của Anh-Dv

Để cài đặt Windows 7 SP1 USB 3.0 các bạn nên sử dụng Mini Windows để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt. Trong Mini Windows các bạn có thể sử dụng công cụ WinNT Setup để cài đặt hoặc cài đặt trực tiếp từ ổ cứng.

>>Xem thêm: Tạo USB cứu hộ chuyên nghiệp với Win 10 PE của Anhdv

Link Download Windows 7 SP1 USB 3.0 của Anh-dv

 

LƯU Ý: Các bạn nên kểm tra cẩn thân MD5 trước khi cài đặt để tránh lỗi. Vì phiên bản này là nguyên gốc nên không tích hợp Driver cho máy, vì vậy các bạn nên chuẩn bị sẵn Driver cho máy tính trước khi cài đặt nhé !

Kết luận

tipsmaytinh.com đã giới thiệu và chia sẻ đến các bạn bộ cài đặt Windows 7 SP1 tích hợp sẵn USB 3.0 dành cho những loại mainboard mới nhất. Những máy tính sử dụng mainboard cũ thì các bạn nên sử dụng bản không tích hợp USB 3.0. Chúc các bạn thành công !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới