Trang chủCouponKhuyến mãi tháng 01/2018, Z.Com giảm giá đến 25% dịch vụ Web...

Khuyến mãi tháng 01/2018, Z.Com giảm giá đến 25% dịch vụ Web Hosting, Free SSL

Z.com – Thương hiệu toàn cầu của tập đoàn GMO Internet. Nhà cung cấp tên miền, hosting hàng đầu châu Á với thành tích hơn 12 triệu tên miền và 750,000 Hosting được đăng ký. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu, đáng tin cậy với giá cả cạnh tranh.


Hiện tại, khi đăng ký Web Hosting từ 1 năm trở lên tại Z.com, bạn sẽ được giảm giá lên tới 25%, chỉ còn từ 56k/tháng. Đặc biệt, trong thời gian khuyến mại này, Z.com sẽ Tặng miễn phí SSL khi đăng ký Web hosting gói 1 năm, 2 năm có thời gian sử dụng tương ứng với Hosting.

Đặc điểm:

• Sử dụng bảng điều khiển đa chức năng cPanel được cả thế giới tin dùng: không cần các câu lệnh phức tạp, chỉ cần vài thao tác đơn giản để khởi động. Ngoài ra rất nhiều chức năng khác cũng được tích hợp như Mail, File Manager, Back-up, Access Log Analyzer.

• Trung tâm dữ liệu được đặt tại nhiều quốc gia. Trước đây, Z.com có Data Center (DC) được đặt tại Singapore, Mỹ, Nhật. Ngày 1/12/2016 vừa qua, đã chính thức ra mắt thêm DC tại Việt Nam, nhằm mang đến đường truyền ổn định hơn, tốc độ nhanh hơn hơn cho khách hàng.

• Bộ lọc Spam mail: Z.com sử dụng Cloudmark Authority được đánh giá tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới, có thể đối ứng nhanh chóng với những mối đe dọa tối tân, block được trên 98% các cuộc tấn công

Chi tiết khuyến mãi tháng 01/2018 (Áp dụng cho sản phẩm Web Hosting) :

  • Giảm 20% khi đăng ký gói 1 năm;
  • Giảm 25% khi đăng ký gói 2 năm.
  • Tặng miễn phí SSL khi đăng ký Web hosting gói 1 năm, 2 năm (thời gian gói SSL bằng thời gian gói Web hosting đã đăng ký)

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký:

Web Hosting chỉ từ 56k/tháng, Free SSL

Giá và thông số cụ thể các gói như sau:

khuyen mai thang 01 2018 zcom giam gia den 25 dich vu web hosting free ssl

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% ;
  • Sau khi đăng ký liên hệ 04.7302.3636 để được hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Chúc các bạn thành công !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới