Trang chủPhần mềm miễn phíLockPC - Bảo vệ hiệu quả PC của bạn

LockPC – Bảo vệ hiệu quả PC của bạn

LockPC – sẽ bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Với chương trình này, bạn có thể đặt mật khẩu để đăng nhập và chặn lối ra khỏi chương trình bằng mật khẩu. Tiện ích có một số lượng lớn các cài đặt sẽ tùy chỉnh chương trình để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khóa máy tính có thể là một phương pháp rất đơn giản để bảo vệ chống truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm. Mặc dù các công cụ Windows mặc định có thể được sử dụng cho mục đích này, các công cụ kỹ thuật số nhắm đến vấn đề cụ thể này đã được phát minh và ReGen – LockPC là một trong những chương trình như vậy. Với nó, người ta có thể lên lịch khóa hệ thống, hoặc chỉ bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu.

Lịch sự kiện khóa trong nhiều ngày

Công cụ này hoạt động theo phương thức gần giống với các chương trình tương tự khác, ở chỗ nó cung cấp cho người dùng cơ hội khóa hệ thống của họ bằng mật khẩu tùy chỉnh. Một số tính năng phân biệt nó với các tiện ích khóa cơ bản. Đối với một điều, ứng dụng cho phép thực hiện các tác vụ theo lịch trình, với các tùy chọn có sẵn để phân biệt giữa các ngày riêng lẻ.

Ngoài ra, khi được kích hoạt, máy tính có thể được cấu hình để hiển thị một hình ảnh tùy chỉnh, thay vì một nền trống. Hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến đều được hỗ trợ, bao gồm PNG, JPG, BMP và GIF, với cài đặt độ phân giải tối đa là 1356 × 823.

Ban hành lệnh với các phím nóng tùy chỉnh

Các tác vụ khóa có thể được thực hiện bằng các phím nóng hoặc được phát ra từ khu vực khay, nơi chương trình thường trú. Một tính năng thú vị là khả năng chuyển đổi các tác vụ khóa sang các trạng thái khác sau khi bộ đếm thời gian do người dùng xác định đã hết hiệu lực. Chẳng hạn, người ta có thể cấu hình chương trình tự động tắt máy tính sau 30 phút trôi qua trong trạng thái khóa; các tùy chọn có sẵn khác là Phần mềm khởi động lại và Phần mềm Hibernate, hoàn thành với bộ tính giờ tùy chỉnh.

Một số biện pháp bảo mật đảm bảo người ta không thể can thiệp vào các cài đặt hoặc tác vụ theo lịch trình, chẳng hạn như ‘mật khẩu chính’ được yêu cầu cả khi cố gắng điều chỉnh cài đặt, nhưng cả khi cố gắng đóng chương trình.

Ấn tượng chung mà ứng dụng này để lại là tiện ích khóa hệ thống khả thi và thực tế, với một số tính năng nâng cao

Nói chung, ReGen – LockPC là một công cụ tốt cho bất cứ ai tìm cách bảo vệ máy tính khỏi sự truy cập trái phép. Nó đi kèm với một số tính năng thường không có sẵn với các công cụ khóa máy tính tiêu chuẩn, chẳng hạn như khả năng biến đổi khóa thành các sự kiện khác hoặc tùy chọn hiển thị hình ảnh tùy chỉnh trong khi khóa.

Screenshot :

configure dynamic lock winodws 10 3
Lock My PC 4

Link Download Phần mềm LockPC :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1198Ngày -22Giờ -48Phút -48Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Bạn nhận được cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản chính
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi  ReGen Software
  • Phiên bản là v2.1
  • Kích thước tải xuống là 2,2 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Sau khi cài đặt, chạy nó và đăng ký với nó như sau:

Key code:
8JND67-SNAQPO-ND3A1M-PSACNK-ZB4VNX

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký chương trình lần đầu tiên bạn chạy nó. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới