Trang chủPhần mềm miễn phí4Videosoft Screen Capture (Free 100%) - Chuyên nghiệp ghi lại video hoặc...

4Videosoft Screen Capture (Free 100%) – Chuyên nghiệp ghi lại video hoặc âm thanh cho bạn

Là một trong những chương trình ghi màn hình chuyên nghiệp, 4Videosoft Screen Capture cho phép bạn dễ dàng chụp video và âm thanh trong Windows 10/8/7 của bạn, vì vậy sẽ thuận tiện hơn cho bạn để có được phim trực tiếp hoặc gameplay mà không phải trả nhiều tiền để tải chúng. 4Videosoft Screen Capture là phần mềm ghi âm media tuyệt vời nhất để ghi lại bất kỳ video và âm thanh nào cho riêng bạn. Ngoài ra, chương trình ghi màn hình hữu ích này có thể là máy ghi hình webcam để chụp tất cả các bản ghi với máy ảnh trên máy tính của bạn. Hãy kiểm tra xem Screen Capture có thể làm gì cho bạn.

4videosoft screen capture 1 0 8 crack

Bắt video trực tuyến

Cho dù bạn muốn ghi lại và lưu lại các video YouTube, hoặc muốn chụp các đoạn video chơi game trực tiếp, bạn có thể sử dụng 4Videosoft Screen Capture để dễ dàng lấy các video từ YouTube, Twitch, Netflix, Facebook, vv Thay vì trực tiếp tải chúng, cách sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng chọn phần video để dự trữ và thiết lập định dạng đầu ra theo nhu cầu của bạn.

Ghi âm bất kỳ

Cũng như một trình ghi âm tuyệt vời, 4Videosoft Screen Capture cho phép bạn thu âm tiện lợi từ máy tính hoặc từ micro. Thay vì trả tiền cho nhạc từ cửa hàng trực tuyến, bạn có thể lấy bản âm thanh từ Spofify, SoundCloud và v.v. Bạn cũng có thể ghi âm âm thanh và âm thanh hệ thống của micrô để lưu các cuộc hội thoại trong một cuộc nói chuyện kinh doanh trong trường hợp. Và âm thanh thu được sẽ được lưu như MP3, M4A, AAC và WMA cho máy nghe nhạc của bạn một cách dễ dàng.

Chụp nội dung trên màn hình

4Videosoft Screen Capture có khả năng chụp các nội dung trên màn hình một cách dễ dàng. Cho dù bạn muốn thực hiện hướng dẫn bằng video về một ứng dụng máy tính để bàn cụ thể, hoặc bạn muốn lưu lại lối chơi của mình, v.v … thì công cụ ghi màn hình này phải là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Ghi lại video trên Webcam

Khi bạn thực hiện cuộc gọi Skype với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình, bạn chỉ có thể ghi video từ webcam với 4Videosoft Screen Capture. Nó cho phép bạn chụp cả hai màn hình. Bạn có thể dễ dàng lưu màn hình máy tính để bàn của mình, đồng thời giữ toàn bộ đoạn ghi âm từ bạn bè hoặc đồng nghiệp bằng máy quay webcam.

Cài đặt tùy chỉnh

Khi bạn sử dụng Screen Capture, bạn có thể tùy chỉnh vùng chụp. Ngoài ra, bạn có thể tự do thiết lập định dạng đầu ra (các định dạng video: MP4 / WMV và các định dạng âm thanh: MP3 / WMA / AAC / M4A). Bạn có thể chọn màn hình chính xác để ghi. Các phím nóng có thể được tùy chỉnh như bạn muốn để tạm dừng, dừng lại hoặc tiếp tục ghi âm.

Xem trước bản ghi

Sau khi chụp màn hình, bạn có thể xem trước bản ghi. Nếu có điều gì đó bạn muốn điều chỉnh, 4Videosoft Screen Capture luôn dành cho bạn.

Chụp màn hình

Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình bằng các phím nóng trong quá trình ghi hoặc khi bạn xem trước bản ghi.

Dễ dàng và thân thiện với người dùng

4Videosoft Screen Capture là một trong những công cụ ghi màn hình dễ dàng nhất cho bạn sử dụng. Chất lượng ghi hình cao đến 4K với độ phân giải DTS-HD và Dolby TrueHD codec. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập thời gian thời gian, để chương trình có thể dừng chụp màn hình tự động.

Hiện tại, phần mềm 4Videosoft Screen Capture đang được bán với giá 35.95$, tipsmaytinh.com xin chia sẻ đến các bạn chương trình tặng bản quyền miễn phí suốt đời cho 1 PC. Các bạn có nhu cầu sử dụng hãy nhanh tay đăng ký, vì thời gian khuyến mãi của chương trình này có giới hạn.

Screenshot :

2

4videosoft screen capture free 100 chuyen nghiep ghi lai video hoac am thanh cho ban

Link Download Phần mềm  4Videosoft Screen Capture :

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1604Ngày -17Giờ -49Phút -34Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt 4Videosoft Screen Capture. Sau khi cài đặt, chạy 4Videosoft Screen Capture và đăng ký nó với:

Key code :
Tên người dùng: Giveaway on SharewareOnSale
Key: 0DEBCCB2A7244b22986EC0265D80E933E338D709370E4c27

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó lần đầu tiên bạn chạy nó. Khi đăng ký, đảm bảo sử dụng USER NAME mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên chứ không phải tên của bạn, nếu không nó sẽ không đăng ký đúng cách. Thưởng thức!

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới