Trang chủPhần mềm miễn phíAceThinker Video Master - Trình chỉnh sửa, chuyển đổi Video

AceThinker Video Master – Trình chỉnh sửa, chuyển đổi Video

AceThinker Video Master là bộ phần mềm đa phương tiện mạnh mẽ, tất cả trong một dành cho người dùng. Đây là một chương trình toàn diện có thể hoạt động như trình chỉnh sửa video, trình chuyển đổi video hoặc trình tải xuống video.

AceThinker Video Master vẫn đúng với tên của nó. Đây là một bậc thầy video đáng tin cậy cung cấp hàng tấn các tính năng cho đầu ra chất lượng. Nó chủ yếu được xây dựng để thực hiện các tác vụ video khác nhau nhưng được tìm kiếm nhiều nhất như quay màn hình, truyền, chỉnh sửa video, tải video, chuyển đổi video và tạo phim. Ứng dụng này được xây dựng cho các biên tập viên thực hiện các nhiệm vụ chỉnh sửa và chuyển đổi video hàng ngày. Nó cung cấp một loạt các tính năng chỉnh sửa bao gồm cắt xén, clip, xoay, cắt, chỉnh sửa phụ đề, áp dụng hiệu ứng và thêm hình mờ. Các tính năng giúp dễ dàng chỉnh sửa video để tạo ra kiệt tác của riêng bạn với rắc rối tối thiểu.

Phần mềm gọn nhẹ giúp bạn làm việc trên tất cả các định dạng video chính như 3GP, AVI, MPEG và các định dạng HD khác mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Một trong những tính năng đáng chú ý của nó là tab trình tải xuống video. Đây là một tính năng hữu ích cho phép người dùng tải xuống video từ hơn 100 nguồn bao gồm blog video và nền tảng truyền thông xã hội. Bên cạnh đó, có một tùy chọn tải xuống hàng loạt hiệu quả cho phép bạn xử lý tối đa 12 ý tưởng tải xuống cùng một lúc. Tốt hơn nữa, trình tải xuống video có thể hoạt động như một trình tải lên.

AceThinker Video Master loại bỏ nhu cầu tải xuống các ứng dụng khác để chụp màn hình của bạn. Trình ghi màn hình tích hợp của nó là một công cụ hữu ích cho phép bạn ghi trực tiếp màn hình PC của mình một cách chuyên nghiệp. Nó cũng cho phép bạn chụp ảnh HD bằng webcam, chú thích và âm thanh trong thời gian thực. Chương trình cũng đi kèm với trình phát video tích hợp để phát các tệp được định dạng để kiểm tra xem việc chuyển đổi đã được thực hiện đúng chưa.

Screenshot :

acethinker video master trinh chinh sua chuyen doi video
acethinker video master trinh chinh sua chuyen doi video 2

Link Download Phần mềm AceThinker Video Master :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1237Ngày -15Giờ -45Phút -51Giây

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép 1 năm cho người dùng, dành cho phi thương mại
 • Bạn nhận được cập nhật miễn phí trong một năm
 • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong một năm

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi AceThinker
 • Phiên bản là v4.6.1
 • Kích thước tải xuống là 35 – 42 MB
 • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit), Mac OS 10.8+

Hướng dẫn :

 • Trước tiên, hãy đảm bảo đồng hồ thời gian trên máy tính của bạn được đặt thành thời gian hiện tại (chính xác) và bạn được kết nối với Internet.
 • Tiếp theo, tải xuống và cài đặt AceThinker Video Master.
 • Tiếp theo, chạy chương trình và tạo tài khoản AceThinker mới. Bạn phải tạo một tài khoản mới; giveaway này sẽ không hoạt động với các tài khoản hiện có.
 • Khi bạn đã tạo tài khoản AceThinker mới và đăng nhập vào chương trình bằng tài khoản đó, hãy chuyển đến biểu tượng ACCOUNT ở góc trên bên phải của cửa sổ chương trình chính.
 • Bây giờ hãy nhấp vào PROFILE NAME của bạn và chọn ACTIVATE .
 • Ở màn hình tiếp theo, đăng ký chương trình với các mục sau:
Key code:
A4FF6-46E5O-O44TR-532B6

Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới