Trang chủPhần mềm miễn phíAir Live Drive Pro - Công cụ tạo thêm dung lượng PC...

Air Live Drive Pro – Công cụ tạo thêm dung lượng PC từ lưu trữ đám mây

Thêm đám mây của bạn như ổ đĩa để máy tính của bạn

box shot air live drive

Air Live Drive Pro gắn kết ổ đĩa đám mây như đĩa cục bộ trong máy tính của bạn để bạn có thể mở các file từ xa với bất kỳ ứng dụng mà không cần phải đồng bộ hoặc sử dụng không gian đĩa địa phương.

Air Drive hỗ trợ trực tiếp những đám mây quan trọng nhất như onedrive, onedrive cho doanh nghiệp, Google Drive, Box, Dropbox, Mega, Yandex, Naver, Hidrive, Mail.ru, WebDAV, Mail.com, adrive, Magenta Cloud, ngăn xếp lưu trữ, Datto Ổ và SFTP.

Với ứng dụng này bạn có thể thêm nhiều tài khoản từ các đám mây giống nhau và mỗi tài khoản sẽ trở thành một ổ đĩa trên máy tính của bạn. Một khi bạn đã thêm vào tài khoản của bạn, bạn có thể làm việc trực tuyến mà không cần sao chép những đám mây của bạn trên máy tính của bạn và tiết kiệm không gian trên ổ cứng của bạn.

  • đám mây của bạn như là đĩa địa phương: Kết nối những đám mây của bạn như các ổ đĩa trên máy tính của bạn và làm việc với những đám mây như đĩa địa phương.
  • Làm việc trực tuyến: Sử dụng công cụ hoặc các chương trình thông thường của bạn trực tiếp trên các tập tin trong đám mây.
  • Nhiều mây hỗ trợ: Air Live Drive Pro hoạt động với những đám mây quan trọng nhất và có thể thêm nhiều tài khoản từ các đám mây tương tự.
  • Tiết kiệm không gian trên ổ cứng của bạn: Làm việc trực tuyến mà không cần sao chép những đám mây của bạn trên máy tính của bạn và tiết kiệm không gian trên ổ cứng của bạn.
  • Công việc mà không cần đồng bộ hóa: Làm việc trực tiếp với các tập tin trong các đám mây tránh quá trình đồng bộ hóa.

Screenshot :

air live drive pro cong cu tao them dung luong pc tu luu tru dam may

air live drive 1

Link Download Air Live Drive Pro :

Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1181Ngày -9Giờ -33Phút -17Giây

Hướng dẫn:

Key code:
UIDJD-IIE5M-XLJKN-XQC8E

Liên kết tải xuống cho Air Live Drive Pro được trao cho bạn ở trên. khóa cấp phép cho Air Live Drive Pro cũng được đưa ra ở trên. Tải về và cài đặt Air LiveDrive Pro. Sau khi cài đặt, chạy Air Live Drive Pro và đăng ký nó với key bản quyền của bạn. Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng cách PRO VERSION từ bên trong chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới