Trang chủPhần mềm miễn phíAnimated Wallpaper Maker (Free 100%) - Tạo hình nền động đơn giản,...

Animated Wallpaper Maker (Free 100%) – Tạo hình nền động đơn giản, đẹp mắt cho Desktop

MAX Slate SquareBox160x217 1

Thở cuộc sống mới vào máy tính của bạn! Animated Wallpaper Maker sẽ giúp bạn biến các bức ảnh tĩnh của bạn thành hình ảnh động và đặt chúng làm nền desktop của bạn. Bạn có thể làm động bất kỳ hình ảnh mà bạn có. Có thật không! Bạn không cần tốn kém, phần mềm phức tạp nữa. Bạn có thể tạo hình nền động của riêng bạn chỉ trong vài cú nhấn chuột. Tải hình ảnh, điều chỉnh thông số hoạt ảnh và đặt kết quả trên màn hình của bạn.

Animated Wallpaper Maker là giải pháp tất cả trong một cho việc tùy biến nền máy tính để bàn của bạn với các hiệu ứng động tuyệt vời. Nó có chứa một trình biên tập cho phép bạn thêm hình ảnh động vào nền Windows tiêu chuẩn (hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến) và một máy chơi nhạc tích hợp thay thế cho nền cửa sổ tĩnh với hình nền hoạt hình. Các hình nền hoạt hình yêu cầu tài nguyên hệ thống tối thiểu và có thể được vô hiệu / kích hoạt theo ý thích.

Hiện tại, phần mềm Animated Wallpaper Maker có giá 29.77$, tipsmaytinh.com chia sẻ miễn phí bản quyền trọn đời đến các bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội ! Hãy tải nhanh trước khi hết hạn nhận miễn phí nhé.

Screenshot:

animated wallpaper maker free 100 tao hinh nen dong don gian dep mat cho desktop

animated wallpaper maker free 100 tao hinh nen dong don gian dep mat cho desktop 2

Link Download Phần mềm Animated Wallpaper Maker :

 

 

Thời gian còn lại kích hoạt bản quyền :

-2184Ngày -2Giờ -10Phút -16Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt Animated Wallpaper Maker. Sau khi cài đặt, chạy nó và đăng ký nó với những điều sau:

Key code :
SOS-WP-SUM17-754

Khi bạn lần đầu tiên chạy chương trình, bạn sẽ được hỏi nếu BECOME A REGISTERED USER hoặc EVALUATE TRIAL VERSION. Nhấp vào EVALUATE TRIAL VERSION. Tiếp theo, vào HELP -> REGISTER từ bên trong chương trình và đăng ký nó bằng khóa cấp phép mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Thưởng thức!

Chúc các bạn thành công !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới