Trang chủPhần mềm miễn phíArtScope - Tự tạo ảnh một cách chuyên nghiệp

ArtScope – Tự tạo ảnh một cách chuyên nghiệp

Với ArtScope bạn là người sáng tạo ra những hình ảnh kỳ diệu. Thưởng thức các quá trình tạo và dõi thêm. Thư giãn từ hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày và tận hưởng thú vị, luôn thay đổi kính vạn hoa. Ngạc nhiên đôi mắt của bạn với màu sắc tươi sáng và bão hòa, trong khi thư giãn và thưởng thức những hoa văn và màu sắc kết hợp, chậm xoay trong điệu nhảy mê hoặc của ánh sáng. Thêm nhạc nền và hiệu ứng sẽ ngày càng bền chặt. Làm cho mình một đặc ân lớn và mang lại chút này chút của ‘Thánh’ vào ngôi nhà của bạn như là một cách để thoát khỏi những lo lắng của bạn trong một thời gian. Đi du lịch trên thế giới tuyệt vời của nghệ thuật và sử dụng TV set HD của bạn để có được hiệu quả tối đa. Tôi nghĩ là bạn sẽ thích nó! ArtScope là một món đồ chơi hoàn hảo cho mọi lứa tuổi.

chức năng ArtScope

– Sáu lớp để tạo ra một hình ảnh đẹp. Bốn lớp để tạo ra hình ảnh động. 
– Animation trong lớp 2 và 3: mở rộng quy mô gạch hình ảnh, gạch opacity, luân chuyển của lớp và hình ảnh gạch. Lựa chọn để tạo ra một mô hình đối xứng / không đối xứng. Lựa chọn để bật / tắt các ngành lẻ. Thay đổi mịn của hình ảnh, tức là chuyển đổi suôn sẻ từ một hình ảnh khác. 
– Tạo video. 
– Lựa chọn để thay đổi số lượng của các thành phần trong lớp 2 và 3. 
– Lựa chọn để tạo ra mô hình đối xứng. 
– Lựa chọn để tạo ra một mô hình với độ mờ đục. 
– Lựa chọn để thay đổi chiều cao của ngành trong các lớp 2 và 3. 
– Lựa chọn để thay đổi hình học của ngành trong các lớp 2 và 3. 
– Lựa chọn để xem danh sách các hình ảnh trong tất cả các lớp. 
– Giao diện trang nhã và dễ dàng.

Screenshot :

artscope

Link download phần mềm ArtScope :

Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1350Ngày -8Giờ -45Phút -22Giây

Hướng dẫn:

Liên kết tải xuống cho ArtScope được trao cho bạn ở trên. Tải về và cài đặt ArtScope. Sau khi cài đặt, chạy ArtScope và đăng ký nó với những điều sau:

Key code:
A-e18f8eed-164a-4290-b51c-40872f434114

Để đăng ký ArtScope, bạn sẽ cần phải nhấn phím F11 trên bàn phím của bạn trong khi bên trong chương trình và đi đến tab 100 NĂM; nhập key bản quyền, chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên trong hộp KEY và nhấn ENTER. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới