Trang chủPhần mềm miễn phíAshampoo Burning Studio 2018 (Free 100%) - Phần mềm ghi hình ảnh,...

Ashampoo Burning Studio 2018 (Free 100%) – Phần mềm ghi hình ảnh, âm thanh tốt nhất và chuyên nghiệp

Ashampoo Burning Studio 2018  là một ứng dụng ghi đĩa mạnh mẽ bao gồm trường hợp sử dụng khác nhau. Nó đốt cháy các file, âm nhạc hay phim ảnh và chiết xuất âm thanh từ đĩa CD mà còn cung cấp chức năng sao lưu cũng cho các thiết bị bên ngoài như ổ đĩa flash, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Biên tập viên trang bìa tích hợp giúp với thiết kế bìa cá nhân và tập quảng cáo và đi kèm với nhiều đã sẵn sàng để sử dụng các mẫu cho kết quả nhanh chóng. Sao chép đĩa hiện tại là dễ dàng, điều này bao gồm việc thành lập, duyệt và đốt hình ảnh đĩa.

Đĩa spanning giúp người dùng phù hợp với một lượng lớn dữ liệu lên nhiều đĩa mà đặc biệt hữu ích, ví dụ như các bộ sưu tập phương tiện truyền thông lớn. Giao diện người dùng trực quan và logic là lý tưởng cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm như nhau. Burning Studio mới 2018 đã được hoàn toàn được thiết kế lại để tối ưu hóa hơn nữa việc xử lý người dùng.

Tính năng nổi bật

  • hoàn toàn được thiết kế lại
  • xử lý người dùng được cải thiện
  • Tối ưu hóa dành cho Windows 10
  • Tạo Audio CD và / đĩa WMA MP3
  • Sao lưu dữ liệu với một hoặc nhiều đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray
  • lưu trữ vĩnh viễn với công nghệ M-DISC
  • Sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray

Hiện tại, phần mềm Ashampoo Burning Studio 2018 đang được bán với giá 49.99$. Nhân dịp Giáng Sinh, hãng Ashampoo đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí trọn đời cho 1 PC. Các bạn hãy nhanh tay cùng tipsmaytinh.com đăng ký để nhận bản quyền miễn phí trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé !

Screenshot :

ashampoo burning studio 2018 free 100 phan mem ghi hinh anh am thanh tot nhat va chuyen nghiep

ashampoo burning studio 2018 free 100 phan mem ghi hinh anh am thanh tot nhat va chuyen nghiep 2

Link Download Phần mềm Ashampoo Burning Studio 2018 :

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1428Ngày -8Giờ -41Phút -38Giây

 

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt Ashampoo Burning Studio 2018. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập khóa cấp phép; đăng ký nó với những điều sau:

Key code :
B218A5-77129C-E115A1

Chúc các bạn thành công !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới