Trang chủPhần mềm miễn phíAshampoo Photo Commander 15 -Xem, chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của...

Ashampoo Photo Commander 15 -Xem, chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn

Xem, chỉnh sửa và sắp xếp – tất cả chỉ với một ứng dụng

Ashampoo Photo Commander 15 là giải pháp toàn diện để xem, chỉnh sửa và sắp xếp ảnh của bạn, bao gồm cả gắn thẻ địa lý! Mang theo thứ tự vào thư viện ảnh của bạn, tối ưu hóa hàng loạt nhiều tệp cùng một lúc hoặc tạo và thiết kế lịch, thiệp chúc mừng và trình chiếu của bạn một cách dễ dàng.

Điều khiển và điều hướng qua các trình chiếu của bạn trên PC trong khi các slide xuất hiện trên màn hình ngoài hoặc máy chiếu! Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người mới bắt đầu, người nghiệp dư và chuyên gia cũng sẽ đạt được kết quả tuyệt vời.

Lợi ích trong nháy mắt

 • Sẵn sàng để sử dụng và tùy chỉnh thiệp chúc mừng, album web và lịch
 • Biến dữ liệu GPS từ hình ảnh JPG và RAW thành vị trí cụ thể
 • Lọc ảnh theo quốc gia, thành phố, đường phố hoặc thậm chí số đường phố
 • Công cụ thiết kế hấp dẫn cho sự sáng tạo tối đa
 • Dễ dàng cắt ra người và đồ vật
 • Sẵn sàng để sử dụng và tùy chỉnh thiệp chúc mừng, album web và lịch
 • Hơn 60 hiệu ứng tuyệt đẹp

Tổ chức hoàn hảo – bao gồm các bộ sưu tập lớn

Khi thư viện của bạn phát triển, việc theo dõi tất cả các bức ảnh của bạn ngày càng khó khăn hơn. Nhiều cài đặt bộ lọc và nhóm giúp bạn chọn lọc thư viện dựa trên vị trí, ngày, định dạng hoặc xếp hạng. Sắp xếp ảnh của bạn theo thời gian, theo chủ đề hoặc dựa trên các tiêu chí riêng lẻ và thêm cấu trúc vào bộ sưu tập ảnh của bạn.

Sức mạnh của gắn thẻ địa lý

Điện thoại di động và máy ảnh hiện đại sử dụng chức năng gắn thẻ địa lý để lưu trữ dữ liệu về vị trí mỗi lần chụp. Ashampoo Photo Commander 15 không chỉ xử lý dữ liệu này mà sẽ biến kinh độ và vĩ độ thành địa chỉ có thể sử dụng! Hình ảnh kỳ nghỉ, gia đình hoặc liên quan đến kinh doanh giờ đây dễ tiếp cận hơn bao giờ hết!

Thêm và sử dụng gắn thẻ địa lý

Là hình ảnh của bạn thiếu geotags? Không vấn đề gì! Tự tạo chúng cho bất kỳ số lượng ảnh, không cần kiến ​​thức chuyên môn. Chỉ cần điền vào vị trí hoặc địa chỉ và bạn đã hoàn tất. Từ giờ trở đi, Photo Commander có thể lọc qua hình ảnh của bạn theo vị trí và giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm cho dù bộ sưu tập của bạn lớn đến đâu. Hoặc duyệt qua các bức ảnh kỳ nghỉ của bạn dựa trên chuyến đi gần đây của bạn từ đầu đến cuối – không thể dễ dàng hơn nữa.

Hiện tại với sự hoàn hảo

Cho dù bạn đang thưởng thức ảnh của mình hoặc với bạn bè, bạn sẽ thích chế độ trình bày mới. Sử dụng màn hình chính của bạn để kiểm soát dòng chảy và màn hình phụ của bạn để trình bày ảnh của bạn! Cũng tuyệt vời cho máy chiếu, sửa đổi ảnh của bạn trong thời gian thực mà không cần rời khỏi bản trình bày. Kết hợp với các hình ảnh động mới, liền mạch, giờ đây bạn có thể thêm một công cụ trình bày mới mạnh mẽ vào kho vũ khí của mình.

Chỉnh sửa hình ảnh? Bạn đặt cược.

Cắt bỏ người hoặc vật dễ dàng hoặc sửa chữa mắt đỏ và khiếm khuyết hình ảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Sửa đổi phối cảnh của ảnh, thử nghiệm các hiệu ứng tuyệt đẹp hoặc khám phá khía cạnh chuyên nghiệp của chương trình này với các đường cong phân cấp và hiệu chỉnh giá trị âm. Bất cứ điều gì bạn muốn, mọi thứ bạn cần.

Screenshot :

ashampoo photo commander 15 xem chinh sua va sap xep anh cua ban
ashampoo photo commander 15 xem chinh sua va sap xep anh cua ban 2

Link Download Phần mềm Ashampoo Photo Commander 15 :

Click Download Tại đây !

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
 • Bạn nhận được cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản chính
 • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Bạn phải tải xuống trình cài đặt và kích hoạt nó bằng tài khoản Ashampoo của bạn trước khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi Ashampoo
 • Phiên bản là v15
 • Kích thước tải xuống là 316 MB
 • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Trước khi bạn tải xuống Ashampoo Photo Commander 15, hãy đảm bảo bạn có tài khoản Ashampoo (miễn phí). Nếu bạn chưa có, bạn có thể tạo một tài khoản mới từ trang đăng ký của Ashampoo . Bạn sẽ cần xác nhận địa chỉ email của mình sau khi tạo tài khoản. Khi bạn có tài khoản Ashampoo, bấm vào đây để đến trang đăng ký tặng và gửi địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Ashampoo của mình. Sau đó, mã bản quyền của bạn sẽ được trao cho bạn trên màn hình. Sao chép nó. Bây giờ, tải xuống và cài đặt Ashampoo Photo Commander 15. Trong khi cài đặt, bạn sẽ thấy một cửa sổ yêu cầu bạn nhập khóa cấp phép. Nhập mã cấp phép của bạn, nhấn ACTIVATE và hoàn tất cài đặt. Sau khi cài đặt, thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới