Trang chủPhần mềm miễn phíAshampoo Snap 9 - Công cụ quay vá chụp hình màn hình...

Ashampoo Snap 9 – Công cụ quay vá chụp hình màn hình PC đơn giản

Tất cả thông tin trong một hình ảnh duy nhất – chỉ với Ashampoo Snap!

Ashampoo Snap 9 là giải pháp quay video và chụp ảnh màn hình lý tưởng cho PC của bạn. Chụp bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy trên màn hình dưới dạng hình ảnh hoặc video và thêm thông tin bổ sung, ví dụ văn bản hoặc mũi tên. Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói – nếu nó được thực hiện tốt! Sử dụng nhận dạng văn bản tích hợp để sao chép toàn bộ trang văn bản hoặc chia sẻ hình ảnh đã xử lý của bạn với bạn bè và gia đình. Cho dù bạn cần giải thích, tài liệu hay chỉ đơn giản là chứng minh – Snap 9 luôn là lựa chọn tốt nhất!

  • Tạo ảnh chụp màn hình và video nhanh chóng và dễ dàng
  • Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức
  • Ghi lại, chỉnh sửa và gửi ngay lập tức
  • Hoạt động nhanh hơn và linh hoạt hơn với Snap 9
  • Sử dụng chỉnh sửa trực tiếp và tránh xử lý hậu kỳ
  • Sử dụng các tính năng tự động mới
  • Tốc độ, tính linh hoạt và khả năng sử dụng nhiều hơn

Ảnh chụp màn hình chỉ là khởi đầu

Hình ảnh và video truyền tải thông tin theo cách dễ hiểu, cá nhân và cô đọng hơn nhiều so với các văn bản đơn thuần. Sử dụng Ashampoo Snap 9 để tạo hình ảnh và video kể câu chuyện của bạn theo cách bạn muốn kể! Lưu lại những lời giải thích dài dòng và tạo ra những hình ảnh trực quan, có ý nghĩa chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ảnh chụp màn hình chỉ là sự khởi đầu

Video được thiết kế riêng

Với Ashampoo Snap 9, khả năng là vô tận! Tạo hướng dẫn bằng video dễ dàng hoặc đơn giản là ghi lại các phiên webcam, cuộc gọi hoặc luồng Skype của bạn! Menu ghi âm nâng cao cho phép bạn tạm dừng video, thêm hiệu ứng mới hoặc áp dụng bộ hẹn giờ.

Lợi ích của phần mềm tốt

Ashampoo Snap 9 rất thông minh và mất nhiều công sức. Cho dù đó là nhận dạng văn bản tích hợp có thể trích xuất toàn bộ trang văn bản cho bạn, việc đánh số tự động có thể khiến các quy trình dễ hiểu hơn hoặc tính năng dừng tự động sẽ dừng ghi âm khi hành động kết thúc – tất cả chỉ có ý nghĩa! Tạo, chỉnh sửa và gửi, làm tất cả chỉ với một ứng dụng.

Có nhiều hơn, nhìn thấy nhiều hơn

Snap 9 cho phép bạn chỉnh sửa bản ghi trực tiếp của mình bằng cách thêm văn bản và bản vẽ. Đó là cách nhanh nhất và trực quan nhất để tạo video hướng dẫn! Bạn cũng có thể ghi lại đầu vào bàn phím của bạn. Trường hợp trước đây bạn phải chèn giải thích văn bản và đồ họa Snap giờ đây có thể thực hiện công việc cho bạn – lý tưởng cho hướng dẫn!

Tương tác hoàn hảo với các ứng dụng khác

Bạn có muốn chỉnh sửa ngay ảnh chụp trong ứng dụng yêu thích của mình hoặc tải chúng lên đám mây không? Ashampoo Snap 9 làm cho nó có thể. Tự do chọn trình chỉnh sửa hình ảnh sẽ được sử dụng với hình ảnh của bạn, ví dụ Ashampoo Photo Commander và tùy chỉnh đường dẫn lưu. Cần lưu hình ảnh của bạn trực tuyến? Chỉ cần chọn một ứng dụng như Evernote và bạn đã hoàn tất.

Thông minh hơn và linh hoạt hơn

Theo truyền thống, trong khi bạn đang quay video, bạn phải ngồi và xem để dừng quay đúng lúc. Snap 9 phát hiện khi hành động kết thúc – và tự động dừng ghi. Cửa sổ ghi âm hoàn toàn linh hoạt. Kéo nó đến nơi bạn cần ngay cả trong khi ghi để giữ sự tập trung vào hành động!

Screenshot :

ashampoo snap 9 cong cu quay va chup hinh man hinh pc don gian

captureeaff0

Link Download Phần mềm Ashampoo Snap 9 :

Click Download Tại Đây !

Hướng dẫn :

Trước khi bạn tải xuống Ashampoo Snap 9, hãy đảm bảo bạn có tài khoản Ashampoo (miễn phí). Nếu bạn chưa có, bạn có thể tạo một tài khoản mới từ trang đăng ký của Ashampoo . Bạn sẽ cần xác nhận địa chỉ email của mình sau khi tạo tài khoản. Khi bạn có tài khoản Ashampoo, bấm vào đây để đến trang đăng ký tặng và gửi địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Ashampoo của mình. Sau đó, mã bản quyền của bạn sẽ được trao cho bạn trên màn hình. Sao chép nó. Bây giờ, tải xuống và cài đặt Ashampoo Snap 9. Trong khi cài đặt, bạn sẽ thấy một cửa sổ yêu cầu bạn nhập khóa cấp phép. Nhập mã cấp phép của bạn, nhấn ACTIVATE và hoàn tất cài đặt. Sau khi cài đặt, thưởng thức!

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới