Trang chủPhần mềm miễn phíAshampoo WinOptimizer 14 (Free 100%) - Tự động tối ưu hóa hiệu năng...

Ashampoo WinOptimizer 14 (Free 100%) – Tự động tối ưu hóa hiệu năng hệ thống!

Ashampoo WinOptimizer 14 là sự lựa chọn tốt nhất để làm sạch, tối ưu hóa và bảo vệ máy tính của bạn. Nó sẽ giải phóng không gian đĩa, sửa chữa các lỗi và đảm bảo hiệu suất ổn định. WinOptimizer đã khắc phục những thiếu sót của Windows và cung cấp cho bạn một hệ thống nhanh hơn sạch hơn và gọn gàng hơn. Nhiều tính năng tự động tính năng làm cho cài đặt nó lên một vấn đề chỉ là một vài cú nhấp chuột, không có kiến thức trước yêu cầu!

Máy tính của bạn xứng đáng là tốt nhất!

  • Full hiệu suất tự động
  • bảo vệ sự riêng tư tối đa
  • Loại bỏ các dữ liệu rác
  • cảnh báo lỗi hệ thống đáng tin cậy
  • an toàn thất bại tối đa cho hệ thống của bạn
  • Sửa lỗi Windows với một nhấp chuột duy nhất
  • Nhiều không gian trên đĩa cứng của bạn

Bạn quyết định những gì mà Microsoft biết về bạn!

Kể từ khi Windows 10 được phát hành, nhiều người dùng đã cảm thấy khó chịu về việc chia sẻ dữ liệu không đồng thuận. Các module Win10 hệ thống riêng biệt mới mang đến cho bạn trở lại quyền kiểm soát máy tính Windows của bạn! Cuối cùng, bạn có thể quyết định xem máy tính của bạn sẽ chia sẻ mật khẩu, dữ liệu từ xa hoặc hình ảnh với Microsoft – hoặc giữ chúng cho chính nó! Nên ứng dụng của bạn được tự động cập nhật hoặc thậm chí được truy cập vào tin nhắn của bạn và hẹn lịch? Đó là hệ thống của bạn và bây giờ, bạn có một sự lựa chọn – với Ashampoo WinOptimizer 14!

Tùy chỉnh hệ thống của bạn yêu cầu của bạn!

Nhiều thiết lập của Windows đang ẩn hoặc khó tiếp cận mà không cần công cụ bổ sung. Ashampoo WinOptimizer cung cấp truy cập nhanh để hệ thống của bạn có thể xem và cảm nhận theo một cách phù hợp nhất cho bạn. Cho dù đó là thay đổi hình ảnh với sự giúp đỡ của các module Tweaking, thêm an ninh thông qua AntiSpy hoặc kết nối Internet một cách hoàn hảo tối ưu hóa, bất cứ điều gì cũng có thể xảy! Và nếu bạn không đồng ý với một sửa đổi – chỉ cần đảo ngược nó thông qua tính năng sao lưu tích hợp.

toàn bộ hệ thống của bạn trong nháy mắt

Ashampoo WinOptimizer 14 cho phép bạn xem những gì đang thực sự xảy ra trên máy tính của bạn. các thông số sức khỏe của ổ đĩa cứng của bạn nên thay đổi, bạn sẽ ngay lập tức được thông báo trước khi điều tồi tệ hơn có thể xảy ra. Nếu bạn luôn muốn biết dung lượng bộ nhớ tiêu thụ bởi các tập tin của bạn, những gì các thành phần phần cứng tạo nên máy tính của bạn hoặc các quy trình đang chạy ở chế độ nền đây là cơ hội của bạn!

thực hiện đầy đủ thông qua điều chỉnh thông minh

Nhiều tính năng trong WinOptimizer sẽ cung cấp một tăng tốc độ ồ ạt vào hệ thống của bạn. Remove programs không mong muốn từ Windows Autostart của bạn, tối ưu hóa Windows Registry và vô hiệu hóa các quy trình không cần thiết – tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột.

không gian đĩa Cuối cùng hơn

Như thời gian trôi qua, hệ thống của bạn chắc chắn sẽ được lộn xộn không có file còn cần thiết và dữ liệu. Điều này đặc biệt khó chịu trên máy với dung lượng đĩa hạn chế. Ashampoo WinOptimizer 14 làm sạch máy tính của bạn triệt để và an toàn – và loại bỏ gigabyte dữ liệu rác trong quá trình này. Cho dù bạn dựa vào việc tối ưu hóa 1 nhấp chuột tích hợp, mô-đun đơn lẻ hoặc co tac động mới – bạn sẽ có nhiều không gian hơn cho dữ liệu của bạn!

Hiện tại, phần mềm Ashampoo WinOptimizer 14 được phát hành bởi hãng Ashampoo và đang được bán với giá 39.99$. Ngay bây giờ, các bạn sẽ được sở hữu bản quyền miễn phí của phần mềm này mà không tốn 1 xu. Các bạn hãy nhanh tay cùng tipsmaytinh.com đăng ký để nhận chương trình khuyến mãi này nhé !

Screenshot :

ashampoo winoptimizer 14 free 100 tu dong toi uu hoa hieu nang he thong

ashampoo winoptimizer 14 free 100 tu dong toi uu hoa hieu nang he thong 2

Link Download Phần mềm Ashampoo WinOptimizer 14 :

 

 

Thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi :

-1421Ngày -22Giờ -51Phút -24Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt Ashampoo WinOptimizer 14. Trong khi cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập key bản quyền; đăng ký nó với những điều sau:

Key code :
AWPSN9-77DD19-F04FDD

(Nếu bạn có một lỗi với phím giấy phép trên, nhấp vào nút GET FREE ACTIVATION KEY vào màn hình đăng ký trong đăng ký để có được một SharewareOnSale độc ​​quyền key bản quyền.) Sau đó, kết thúc cài đặt Ashampoo WinOptimizer 14 và tận hưởng!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới