Trang chủPhần mềm miễn phíAxiom Verge - Game đi cảnh hấp dẫn

Axiom Verge – Game đi cảnh hấp dẫn

Sau một tai nạn trong phòng thí nghiệm, một nhà khoa học thức tỉnh trong một thế giới xa lạ, bí ẩn. Đây có phải là một hành tinh xa xôi? Tương lai xa? Hoặc một mô phỏng máy tính thực tế ảo phức tạp?

Đi thẳng vào một thế giới mê cung rộng lớn để tìm hiểu những bí mật của nó và khám phá vai trò của bạn trong đó.

Khám phá hàng tấn vũ khí, vật phẩm và khả năng, mỗi loại có hành vi và cách sử dụng riêng. Bạn sẽ cần trí thông minh của bạn để tìm thấy tất cả.

Chống lại các cấu trúc biechanoid kỳ quái, sự sụp đổ chết người của một cuộc chiến cổ xưa và những con quỷ của tâm lý của chính bạn.

Và cuối cùng, phá vỡ trò chơi bằng cách sử dụng các trục trặc để kẻ thù tham nhũng và giải các câu đố trong môi trường.

Đời sống. Kiếp sau. Thực. Ảo. Mơ tưởng. Ác mộng. Đó là một đường mỏng.

Đó là Axiom Verge.

Screenshot :

Axiom Verge
axiom verge game di canh hap dan

Link Dwonload Game Axiom Verge :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1014Ngày -7Giờ -47Phút -26Giây

Hướng dẫn :

Để có được trò chơi này, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản Epic Games miễn phí. Nếu bạn chưa có tài khoản Epic Games, hãy truy cập trang web của Epic Games để đăng ký tài khoản mới. Khi bạn đã thực hiện điều đó, nhấp vào đây để đến trang khuyến mãi và nhấp vào nút FREE màu cam. Tiếp theo, hãy đảm bảo TOTAL nói $ 0,00 và nhấp vào PLACE ORDER. Đó là nó! Bây giờ chỉ cần tải xuống và cài đặt trò chơi, sau đó thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới