Trang chủPhần mềm miễn phíBản quyền key code Advanced SystemCare Ultimate 10 Pro hơn 300 ngày...

Bản quyền key code Advanced SystemCare Ultimate 10 Pro hơn 300 ngày miễn phí

Advanced SystemCare là một công cụ giúp nâng cao hệ thống máy tinh, tự động cập nhật, sửa chữa, bảo mật các vấn đề máy tính chúng ta gặp phải, giúp máy tính chúng luôn luôn nằm ở sự ổn định và an toàn.

ban quyen key code advanced systemcare ultimate 10 pro hon 300 ngay mien phi 2

Advanced SystemCare có 2 phiên bản : Advanced SystemCare Pro và Advanced SystemCare Ultimate.

Hôm nay, tipsmaytinh.com chia sẻ các bạn bản quyền miễn phí Advanced SystemCare Ultimate 10 Pro, đây là bản nâng cao của Advanced SystemCare.

Giới thiệu về Advanced SystemCare Ultimate 10 Pro :

btnfits 01

  • Loại bỏ Virus, Spyware, Malware,…: PC của bạn có thể bị nhiễm mà không có bất kỳ thông báo nào và có thể gây ra các vấn đề lớn cho hệ thống của bạn. Advanced SystemCare Ultimate 10 có thể nhanh chóng xác định các virus và các tệp độc hại hiện có trong máy tính của bạn và chặn chúng trước khi gây ra thiệt hại nào với cơ sở dữ liệu virus nâng cao của nó. Không chỉ là một chương trình diệt virut, nó còn có thể quét và loại bỏ spyware / malware chỉ với một cú nhấp chuột để bảo vệ máy tính của bạn. Trong tất cả, Advanced SystemCare Ultimate 10 đảm bảo bạn có một máy tính an toàn hơn.

btnfits 02

  • Giám sát & Bảo vệ theo thời gian thực : Advanced SystemCare Ultimate 10 bảo vệ máy tính của bạn liên tục. Nó có thể ngăn chặn nội dung độc hại cố gắng đánh cắp thông tin cá nhân của bạn và gây hại cho máy tính của bạn trong thời gian thực. Tự động chăm sóc cho máy tính và hệ thống của bạn sạch sẽ khi cần thiết cũng có sẵn. Advanced SystemCare Ultimate 10 có thể giám sát các điều kiện của RAM, đĩa và CPU và làm sạch RAM và các tác vụ kết thúc để tối ưu hóa hiệu năng máy tính cho bạn.

btnfits 03

  • Loại bỏ quảng cáo và người dùng bất hợp pháp : Để giới thiệu một trải nghiệm duyệt web trực tuyến an toàn và sạch sẽ hơn cho người dùng, Advanced SystemCare Ultimate đã nâng cao một số tính năng. Bạn có thể bảo vệ trang chủ và trình duyệt không bị sửa đổi, duyệt qua các trang mà không bị quấy rầy bởi các quảng cáo gây phiền nhiễu và dấu vết sự riêng tư của bạn sẽ tự động được làm sạch sau khi trình duyệt đã được đóng lại. Ngoài ra, Advanced SystemCare Ultimate 10 sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt mới để giúp bạn xác định bất kỳ kẻ đột nhập nào truy cập vào máy tính của bạn mà bạn không biết.

btnfits 04

  • Công cụ dọn rác và tối ưu hóa giúp máy tính nhanh gấp 300%: Advanced SystemCare Ultimate 10 có thể dễ dàng để máy tính chậm chạy lại như mới. Nó có thể dọn dẹp các tập tin rác, quét thông tin cá nhân, và tăng tốc độ internet chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với một mô-đun tối ưu hóa khởi động được tích hợp mới, nó thậm chí có thể làm tăng thời gian khởi động hệ thống trong khi cho phép người dùng vô hiệu hóa các mục khởi động cần thiết.

Download và hướng dẫn kích hoạt bản quyền miễn phí Advanced SystemCare Ultimate 10 Pro:

– Các bạn có thể download phiên bản mới nhất của Advanced SystemCare Ultimate 10 tại đây :

Download Tại Đây !

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền:

+ Các bạn download bộ cài đặt  Advanced SystemCare Ultimate 10 về máy tính, sau đó cài đặt như bình thường.

Tiếp theo các nhấp vào  Enter code  với các bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc nhấp vào  nhập mã  với các bạn sử dụng tiếng Việt để tiến hành nhập key code.

+ Các bạn nhập key sau để kích hoạt bản quyền miễn phí 300 ngày :

Sau khi các bạn nhập key thành công, trên phần mềm sẽ xuất hiện mã key và hạn sử dụng còn lại nhé.

ban quyen key code advanced systemcare ultimate 10 pro hon 300 ngay mien phi

Như vậy, tipsmaytinh.com đã hướng dẫn các bạn cài đặt thành công Advanced SystemCare Ultimate 10 Pro với key trên 300 ngày. Mọi thắc mắc các bạn có thể bình luận bên dưới để tipsmaytinh.com hỗ trợ các bạn nhé !

Chúc các bạn cài đặt thành công !

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới