Trang chủPhần mềm miễn phíBLACK & WHITE Projects 4 - Chuyển đổi ảnh trắng đen dễ...

BLACK & WHITE Projects 4 – Chuyển đổi ảnh trắng đen dễ dàng

BLACK & WHITE Projects 4 là công cụ hoàn hảo để cho phép tất cả các nhiếp ảnh gia có ái lực đặc biệt với ảnh đen trắng để tạo dấu ấn sáng tạo của họ.

 • Chỉnh sửa ảnh nhạy cảm chọn lọc với nhận dạng phác thảo thông minh
 • Các thuật toán mới cho mô phỏng bộ lọc màu hoàn hảo
 • Studio phát triển BLACK & WHITE cho đơn sắc chuyên nghiệp với 115 cài đặt trước
 • Dành cho Mac và Windows
 • Có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau: BLACK & WHITE Projects 4 hoạt động như một phần bổ trợ cho Adobe® Photoshop® và Lightroom®, và như một ứng dụng độc lập.
 • Cung cấp cho các bức ảnh của bạn một kết thúc tương tự 100% với các mô phỏng phim độ phân giải cao được chuyển thể từ các tác phẩm kinh điển như Ilford, Kodak, Rollei, Fuji và nhiều hơn nữa.

Một loạt các con đường dẫn đến BLACK & WHITE Projects 4, và bây giờ Lightroom là một trong số đó! Plugin chính hãng này đảm bảo sự dễ dàng và thuận tiện tối đa khi chỉnh sửa ảnh yêu thích của bạn. Chỉ cần đánh dấu loạt ảnh phơi sáng hoặc hình ảnh trong thư viện Lightroom của bạn để sau đó chuyển chúng qua plugin vào BLACK & WHITE Projects 4. Sau khi tối ưu hóa ảnh, kết quả sẽ được tự động nhập trở lại vào Lightroom và thêm vào ảnh gốc trong thư viện của bạn.

Đen và Trắng: Giảm các yếu tố cần thiết

BLACK & WHITE Projects 4 là công cụ hoàn hảo để cho phép tất cả các nhiếp ảnh gia có ái lực đặc biệt với ảnh đen trắng để tạo dấu ấn sáng tạo của họ. Công cụ độ nhạy quang phổ hoàn toàn mới cho phép bạn kiểm soát mọi giá trị màu xám cho từng màu được chuyển đổi và điều chỉnh cụ thể các tông màu. Các cài đặt trước thủ công 115 cho thấy rất nhiều khả năng ẩn trong thông tin hình ảnh của bạn ..

Độ nhạy 
quang phổ Công cụ độ nhạy quang phổ hoàn toàn mới cho phép bạn truy cập vào từng giá trị màu xám của một màu được chuyển đổi và điều chỉnh tông màu cụ thể của chúng. Với 115 cài đặt thủ công cung cấp cho bạn rất nhiều khả năng. Xin vui lòng xem video sản phẩm của chúng tôi là tốt.

Screenshot :

black white projects 4 chuyen doi anh trang den de dang
black white projects 4 chuyen doi anh trang den de dang 2

Link Download Phần mềm BLACK & WHITE Projects 4 :

Click Download Tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-995Ngày -5Giờ 00Phút -29Giây

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép trọn đời 2 máy tính, dành cho sử dụng phi thương mại
 • Không cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, bạn có thể mất nó
 • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi FRANZIS
 • Phiên bản là v4.41
 • Kích thước tải xuống là 139 – 148 MB
 • Hỗ trợ Windows Vista, 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit), Mac OS X

Hướng dẫn :

Liên kết tải xuống cho BLACK & WHITE Project 4 được cung cấp cho bạn ở trên. Tải xuống là một trình cài đặt LicenseOnSale độc ​​quyền với đăng ký tích hợp.

Windows Users

Để lấy mã cấp phép của bạn, nhấp vào đây để truy cập trang đăng ký độc quyền của LicenseOnSale . Tại trang đăng ký, nhập địa chỉ email của bạn, kiểm tra CẢ HAI hộp kiểm và nhấp SEND. Ở trang tiếp theo, bạn cần cuộn xuống, điền vào biểu mẫu và bấm
SEND. Bạn phải điền vào mẫu này. Sau khi bạn thực hiện thành công, nhà phát triển sẽ gửi cho bạn một liên kết xác nhận trong đó; bạn phải nhấp vào liên kết đó để xác nhận địa chỉ email của bạn. Khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, bạn sẽ được nhà phát triển gửi email có chứa USER IDREGISTRATION CODE của bạn. Giữ USER IDREGISTRATION CODE này an toàn, vì bạn sẽ cần nó để đăng ký BLACK & WHITE Projects 4.

Bây giờ, tải xuống BLACK & WHITE Project 4 và cài đặt nó. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được nhắc với màn hình trong đó bạn phải nhập USER IDREGISTRATION CODE mà bạn đã nhận được trước đó. Nhập nó, nhấp vào OK, và hoàn tất cài đặt. Tiếp theo, chạy BLACK & WHITE Project 4 và bạn sẽ được yêu cầu nhập SỐ SERIAL. Trong hộp đó, nhập REGISTRATION CODE mà bạn đã nhận được trước đó qua email và nhấp vào ACTIVATE NOW . Sau đó, thưởng thức!

LƯU Ý: Nếu bạn không nhận được email từ Franzis trong vòng một giờ, thì (1) đảm bảo rằng đó không phải là thư rác hoặc rác và (2) quay lại và thử lại với một địa chỉ email khác. Một số nhà cung cấp dịch vụ email mạnh mẽ chặn email, đó là lý do tại sao bạn không nhận được email. Tôi đã tìm thấy Gmail hoạt động tốt nhất.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới