Trang chủPhần mềm miễn phíBLACK & WHITE Projects 5 - Công cụ chỉnh sửa ảnh trắng...

BLACK & WHITE Projects 5 – Công cụ chỉnh sửa ảnh trắng đen

BLACK & WHITE Projects 5  là công cụ hoàn hảo cho phép tất cả các nhiếp ảnh gia có niềm yêu thích đặc biệt với ảnh đen trắng tạo nên dấu ấn sáng tạo của họ.

 • Chỉnh sửa ảnh chọn lọc nhạy bén với tính năng nhận dạng đường viền thông minh
 • Các thuật toán mới để mô phỏng bộ lọc màu hoàn hảo
 • Studio phát triển BLACK & WHITE dành cho đơn sắc chuyên nghiệp với 115 cài đặt trước
 • Đối với Mac và Windows
 • Có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau: Các dự án Black & White hoạt động như một phần bổ trợ cho Adobe® Photoshop® và Lightroom®, và như một ứng dụng độc lập.
 • Mang đến cho ảnh của bạn chất lượng hoàn thiện tương tự 100% với các mô phỏng phim có độ phân giải cao phỏng theo các tác phẩm kinh điển như Ilford, Kodak, Rollei, Fuji và nhiều hơn nữa.

Nhiều con đường dẫn đến BLACK & WHITE Projects 5, và bây giờ Lightroom là một trong số đó! Trình cắm chính hãng này đảm bảo sự dễ dàng và thuận tiện tối đa khi chỉnh sửa các bức ảnh yêu thích của bạn. Chỉ cần đánh dấu chuỗi hoặc hình ảnh phơi sáng trong thư viện Lightroom của bạn để sau đó chuyển chúng qua trình cắm sang các dự án BLACK & WHITE. Sau khi tối ưu hóa các bức ảnh, kết quả sẽ được tự động nhập lại vào Lightroom và được thêm vào ảnh gốc trong bộ sưu tập của bạn.

Black & White: Giảm xuống các yếu tố cần thiết

Các BLACK & WHITE Projects 5 là công cụ hoàn hảo cho phép tất cả các nhiếp ảnh gia có niềm yêu thích đặc biệt với ảnh đen trắng tạo nên dấu ấn sáng tạo của họ. Công cụ độ nhạy quang phổ hoàn toàn mới cho phép bạn kiểm soát mọi giá trị màu xám cho mỗi màu được chuyển đổi và điều chỉnh tông màu một cách cụ thể. 115 cài đặt trước thủ công tiết lộ vô số khả năng ẩn trong thông tin hình ảnh của bạn ..

Độ nhạy
quang phổ Công cụ Độ nhạy quang phổ hoàn toàn mới cho phép bạn truy cập vào từng giá trị xám của một màu đã chuyển đổi và điều chỉnh tông màu cụ thể của chúng. Với 115 cài đặt trước thủ công cung cấp cho bạn vô số khả năng. Vui lòng xem video sản phẩm của chúng tôi.

Screenshot :

black white projects 5 cong cu chinh sua anh trang den
black white projects 5 cong cu chinh sua anh trang den

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép trọn đời cho 2 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
 • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, bạn có thể mất nó
 • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Bạn phải đổi khóa cấp phép của mình trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi FRANZIS
 • Phiên bản là v5.52
 • Kích thước tải xuống là 110 – 117 MB
 • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit), Mac OS 10.7 trở lên

Tải về BLACK & WHITE Projects 5 :

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Thời gian đăng ký khuyến mãi miễn phí :

 

-147Ngày 00Giờ -49Phút -45Giây

Hướng dẫn :

Để lấy khóa cấp phép của bạn, hãy nhấp vào đây để chuyển đến trang đăng ký  . Tại trang đăng ký, nhập địa chỉ email của bạn, đánh dấu CẢ HAI hộp kiểm và nhấp vào SEND. Tại trang tiếp theo, bạn cần cuộn xuống, điền vào biểu mẫu và nhấp vào GỬI. Bạn phải điền vào biểu mẫu này. Sau khi bạn làm điều đó thành công, nhà phát triển sẽ gửi cho bạn một liên kết xác nhận trong đó; bạn phải nhấp vào liên kết đó để xác nhận địa chỉ email của bạn. Khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, bạn sẽ được nhà phát triển gửi một email khác có chứa USER ID REGISTRATION CODE của bạn. Giữ USER ID REGISTRATION CODE này an toàn, vì bạn sẽ cần nó để đăng ký BLACK & WHITE Projects 5.

Bây giờ, hãy tải xuống BLACK & WHITE Projects 5 và cài đặt nó. Trong khi cài đặt, bạn sẽ được nhắc với một màn hình nơi bạn phải nhập USER IDREGISTRATION CODE mà bạn đã nhận được trước đó. Nhập nó, bấm OK và hoàn tất cài đặt. Tiếp theo, chạy BLACK & WHITE Projects 5 và bạn sẽ được yêu cầu nhập SỐ SERIAL. Trong ô đó, nhập REGISTRATION CODE mà bạn đã nhận được trước đó qua email và nhấp vào ACTIVATE NOW. Sau đó, hãy tận hưởng!

LƯU Ý: Nếu bạn không nhận được email từ Franzis trong vòng một giờ, thì (1) hãy đảm bảo rằng nó không nằm trong thư rác hoặc rác và (2) hãy quay lại và thử lại bằng một địa chỉ email khác. Một số nhà cung cấp dịch vụ email chặn rất nhiều email, đó là lý do tại sao bạn không nhận được email. Tôi thấy Gmail hoạt động tốt nhất.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới