Trang chủPhần mềm miễn phíBộ cài Office All in one (AIO) của Lehait

Bộ cài Office All in one (AIO) của Lehait

Office là bộ công cụ cần thiết cho dân văn phòng. Nhưng một số bạn gặp khó khăn khi phải xài nhiều phiên bản Office khác nhau, nhưng để Download từng phiên bản một thì tốn thời gian cũng như sẽ có nhiều file cài đặt rất rắc rối. tipsmaytinh.com xin chia sẻ đến các bạn bộ Office All in one (tất cả phiên bản trong một file cài đặt duy nhất).

bo cai office all in one aio cua lehait

Bộ Office AIO bao gồm nhưng phiên bản nào ?

2714

Link Download Office All in one (AIO) :

 

LƯU Ý: Check mã MD5 bằng công cụ MD5 Checker hoặc công cụ khác để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Office AIO :

  1. Download Office AIO đuôi ISO và phần mềm Ultraiso để mount ra đĩa ảo. (Với Windows 8 và Windows 10 đã tích hợp sẵn công cụ mount đĩa ảo nên các bạn không cần Download Ultraiso).
  2. Sử dụng Ultraiso để mount file cài đặt ISO ra ổ ảo hoặc chúng ta có thể sử dụng Winrar để giải nén file ISO này.
  3. Truy cập tới ổ đĩa vừa Mount chạy file MInst.exe để khởi động Office AIO.
  4. Trước khi cài đặt các bạn hãy xem windows đã cài đặt Net Framwork 4 chưa. Nếu chưa cài các bạn hãy cài đặt Net FX 4.0 cho Windows XP, 4.6.2 cho Windows 7. Từ Windows 8 trở lên các bạn không cần cài đặt Net Framwork vì đã tích hợp sẵn.
  5. Chọn phiên bản Office cần cài đặt.
  6. Office AIO này đã tích hợp Active sẵn, nếu các bạn kiểm tra mà nó chưa được Active các bạn có thể sử dụng công cụ thứ 3 để Active nhé !

Kết luận

tipsmaytinh.com đã giới thiệu đến các bạn bộ cài đặt Office AIO từ phiên bản 2007 đến 2016. Các bạn có thể tùy chọn phiên bản Office mình cần dùng chỉ trong một file duy nhất. Quá đơn giản phải không các bạn ? Chúc các bạn thành công !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới