Trang chủPhần mềm miễn phíBootRacer Premium - Kiểm soát ứng dụng, tăng tốc khởi động PC

BootRacer Premium – Kiểm soát ứng dụng, tăng tốc khởi động PC

Màn hình Boot Time and Controls Startup Programs!

BootRacer là một tiện ích nhỏ giúp bạn kiểm soát mà các chương trình của bạn bắt đầu tự động khi Windows khởi động. Tại một nút bấm, BootRacer sẽ trì hoãn sự khởi đầu của những chương trình khởi động mà bạn đã quyết định không cần phải khởi động cùng lúc với Windows. Bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa khởi động của bất kỳ chương trình mà không cần bất kỳ rủi ro cho máy tính của bạn, bởi vì BootRacer là hoàn toàn an toàn. Và quan trọng nhất, BootRacer giúp bạn dễ dàng phục hồi bất kỳ thay đổi bạn thực hiện, bằng cách cho bạn lên đến 1.000 undo bước. BootRacer cho bạn thấy bao nhiêu thời gian khởi động có thể được lưu, bạn nên quyết định để vô hiệu hóa tính năng tự động khởi động của chương trình của bạn, do đó thúc đẩy bạn đưa ra quyết định đầy đủ thông tin. BootRacer cũng cung cấp cho bạn kiểm soát thứ tự mà chương trình của bạn bắt đầu. BootRacer là đơn giản, dễ dàng và trực quan được sử dụng.

Screenshot :

bootracer premium

bootracer700

Link Download Phần mềm BootRacer Premium :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1124Ngày -17Giờ -46Phút -39Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là một giấy phép đời 1 máy tính, sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể trở nên không đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi BootRacer
  • Phiên bản v7.50.0.550
  • Dung lượng tải về là 13,7 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1, và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt BootRacer Premium. (Lưu ý:. Bạn phải tải BootRacer Premium từ chúng tôi Nếu bạn tải về từ các nhà phát triển, chìa khóa giấy phép có thể không hoạt động.) Sau khi cài đặt, chạy nó và đăng ký nó với những điều sau:

Key code:
BG18-SOL2-2410-GDLK

Khi bạn lần đầu tiên chạy BootRacer, nó sẽ là phiên bản miễn phí. Để đăng ký và biến nó thành BootRacer Premium, nhấp PREMIUM -> Register your Copy từ bên trong chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới