Trang chủPhần mềm miễn phíCintaNotes Pro (100% Free) - Phần mềm tạo ghi chú, lưu ý...

CintaNotes Pro (100% Free) – Phần mềm tạo ghi chú, lưu ý nhẹ và thân thiện người dùng

Một ứng dụng lưu ý nhẹ và thân thiện với người dùng.

cintanotespro

CintaNotes cho phép bạn nhanh chóng ghi chú và gắn thẻ bất kỳ thông tin hữu ích nào mà bạn gặp phải hoặc chỉ cần ghi lại.

Clip văn bản từ bất cứ đâu. Chỉ cần chọn nó và nhấn phím nóng!

Văn bản “phép thuật” cắt bớt hoạt động trong bất kỳ ứng dụng nào có thể sao chép văn bản vào khay nhớ tạm. CintaNotes tự động lưu văn bản và URL nguồn của nó, và bạn thậm chí không phải cài đặt một plug-in để tích hợp nó với trình duyệt web của bạn!

Tìm kiếm nhanh theo kiểu của bạn

Lấy thông tin cũng là tầm thường: chỉ cần mở CintaNotes và bắt đầu nhập! Chỉ các ghi chú chứa cụm từ đánh máy vẫn còn trong danh sách. Các tiêu chí tìm kiếm phức tạp hơn được hỗ trợ, chẳng hạn như tìm kiếm theo tiêu đề hoặc theo URL ghi chú được lấy từ.

Hệ thống gắn thẻ mạnh mẽ

Bạn có thể sử dụng các thẻ để tổ chức lưu ý và sau đó sử dụng thẻ công đoàn, các nút giao và các phép trừ để nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần.

Truy cập ghi chú từ thiết bị di động của bạn

Sử dụng tính năng đồng bộ Simplenote trong phiên bản PRO của CintaNotes, bạn có thể truy cập vào ghi chú của mình trên bất kỳ thiết bị iOS, Android hoặc Windows Phone nào.

Đồng bộ hóa ghi chú trên nhiều máy tính cá nhân

Tính năng đồng bộ hoá lưu trữ trực tuyến được hỗ trợ với sự trợ giúp của các dịch vụ trực tuyến miễn phí như Google Drive, DropBox hoặc SugarSync.

Chạy nó từ ổ đĩa flash của bạn

CintaNotes là một ứng dụng hoàn toàn khép kín, có nghĩa là bạn có thể đặt nó trên một ổ đĩa flash và chạy nó trực tiếp từ đó. Bằng cách này, ghi chú của bạn sẽ luôn luôn được với bạn.

Chỉ trong phiên bản PRO:

  • Làm việc với nhiều máy tính xách tay
  • Không giới hạn số phần được tab
  • Cây thẻ có thể mở rộng
  • Xuất ghi chú sang HTML
  • Dán các ghi chú vào các ứng dụng khác
  • Truy cập ghi chú từ thiết bị di động

Phần mềm CintaNotes Pro đang bán với giá 39$, các bạn hãy nhanh tay cùng tipsmaytinh.com nhận bản quyền miễn phí sử dụng suốt đời nhé.

Screenshot:

CintaNotesPortable

largeImg

Link Download Phần mềm CintaNotes Pro :

 

 

 

Thời gian còn lại để nhận bản quyền miễn phí :

-1628Ngày -9Giờ -50Phút -33Giây

Hướng dẫn :

Key code :
Name: sharewareonsale200058723

Email: [email protected]

License: B3PPA5P-ML7ZZHT-22Q2UPT-EWMT796-FYYNLFY-E93AZDD-SQPMU2R-FG5AYGQ-YKZQ2XV

Tải về và cài đặt (hoặc chạy) CintaNotes PRO và sau đó đăng ký nó với thông tin đăng ký được cung cấp cho bạn ở trên. Bạn đăng ký CintaNotes PRO bằng cách vào HELP -> LICENSE trong chương trình. Khi đăng ký, đảm bảo sử dụng tên chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên (tên là phân biệt chữ hoa chữ thường). Nếu bạn sử dụng tên của riêng bạn, nó sẽ không đăng ký đúng.

Chúc các bạn thành công !

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới