Trang chủPhần mềm miễn phíCompany of Heroes 2 - Trò chơi chiến thuật Hot

Company of Heroes 2 – Trò chơi chiến thuật Hot

Được hỗ trợ bởi Essence Engine 3.0, Company of Heroes 2 series có một số cơ chế độc đáo bổ ích cho những người chơi chu đáo. Từ hệ thống TrueSight ™ mô phỏng tầm nhìn của đơn vị đến hệ thống che phủ nhằm khuyến khích vị trí đơn vị thông minh – chưa kể đến cách tiếp cận vũ khí kết hợp và lối chơi quầy cứng và mềm sẽ khiến bạn suy nghĩ hai lần trước khi cố gắng phá hủy một chiếc xe tăng với một đội súng trường đơn giản – mỗi trò chơi giới thiệu người chơi với luồng không giới hạn các lựa chọn chiến thuật có ý nghĩa có thể biến thủy triều của chiến tranh.

Trò chơi Company of Heroes 2 cho phép bạn truy cập vào hai đội quân nhiều người từ Mặt trận phía Đông: Hồng quân (SOV) và Wehrmacht Ostheer (GER). Nó cũng đi kèm với một chiến dịch chơi đơn lẻ sẽ giúp bạn có cơ hội tự làm quen với các nguyên lý cốt lõi của loạt bài. Bước vào khởi động của một chỉ huy Liên Xô của Hồng quân, cố thủ trong chiến tranh tàn bạo trước để giải phóng Mẹ Nga khỏi quân xâm lược của kẻ thù! Điều chỉnh chiến thuật của bạn để xem xét các điều kiện thời tiết tàn bạo và vận dụng sức mạnh của Đế quốc Xô viết khi bạn phá vỡ đường đến Berlin.

Screenshot :

company of heroes 2 tro choi chien thuat hot

company of heroes 2 tro choi chien thuat hot 2

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1082Ngày -13Giờ -48Phút -36Giây

Hướng dẫn :

Xem hướng dẫn tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới