Trang chủPhần mềm miễn phíCopy Contents (100% Free) - Công cụ sao chép tệp tin nhanh...

Copy Contents (100% Free) – Công cụ sao chép tệp tin nhanh chóng

Copy Contents bổ sung thêm một mục trình đơn Sao chép Nội dung vào trình đơn ngữ cảnh của tệp tin và thư mục cho phép bạn sao chép nội dung của các tệp văn bản thuần túy, tệp hình ảnh (jpg, pcx, png, bmp, tga, gif, tif) và danh sách nội dung thư mục Các clipboard của Windows để bạn có thể dễ dàng dán vào một ứng dụng khác.

Hiện tại, phần mềm Copy Contents đang được bán với giá 5.95$, tipsmaytinh.com chia sẻ bản quyền miễn phí trọn đời phần mềm nay, các bạn mau chóng đăng ký nhé.

Screenshot:

img3File thumb800

Link download Phần mềm Copy Contents :

 

 

 

Thời gian còn lại kích hoạt bản quyền :

-2189Ngày -2Giờ -34Phút -1Giây

Hướng dẫn:

Tải về và cài đặt Copy Contents. Sau khi cài đặt, chạy chương trình và tận hưởng! Không cần phải đăng ký, bởi vì chúng tôi đăng ký nó cho bạn tự động khi bạn tải về từ chúng tôi.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới