Trang chủPhần mềm miễn phíCopy Contents (Free 100%) - Sao chép nội dung dễ dàng

Copy Contents (Free 100%) – Sao chép nội dung dễ dàng

Copy Contents  muốn thêm hiệu ứng Sao chép đơn Nội dung item vào menu ngữ cảnh của tập tin và thư mục cho phép bạn sao chép nội dung của file văn bản đơn giản, tập tin hình ảnh (jpg, pcx, png, bmp, tga, gif, tif), và thư mục danh sách nội dung clipboard của Windows để bạn có thể dễ dàng dán vào một ứng dụng khác.

Copy Contents đang bán với giá 5.95$. Hiện tại, đang có chương trình khuyến mãi dành tặng bản quyền miễn phí cho phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay cùng tipsmaytinh.com đăng ký để nhận ưu đãi này nhé !

Screenshot :

img3file thumb800

Link Download Phần mềm Copy Contents : Tại Đây

Thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi :

-1403Ngày -5Giờ -48Phút -52Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt Copy Contents. Sau khi cài đặt, chạy chương trình và tận hưởng! Không cần phải đăng ký nó, bởi vì chúng tôi đăng ký nó cho bạn tự động khi bạn tải về từ chúng tôi.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới