Trang chủPhần mềm miễn phíCopy Files Into Multiple Folders - Sao chép nhiều file vào một...

Copy Files Into Multiple Folders – Sao chép nhiều file vào một số thư mục

Sao chép một hoặc nhiều file vào một số thư mục

Sao chép một hoặc nhiều file vào một số thư mục, có hoặc không ghi đè lên nội dung hiện có, với trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng chương trình này. Nếu bạn thường xuyên cần phải sao chép một số lượng lớn các tập tin vào nhiều địa điểm, thực hiện nhiệm vụ này theo cách cũ lỗi thời vừa là tẻ nhạt và tốn thời gian.Copy Files Into Multiple Folders là một phần tiện dụng của phần mềm đó, như tên của nó ngụ ý, cho phép bạn sao chép các tập tin để nhiều thư mục trong một thao tác nhanh chóng. Nó rất đơn giản để sử dụng. Ứng dụng này là rất tốt cho những người chỉ muốn chuyển một tập hợp các tập tin vào nhiều thư mục một cách dễ dàng. người dùng lần đầu không nên chạy vào bất kỳ vấn đề, như các chức năng chương trình là tự giải thích. Tập tin có thể được thêm vào danh sách bằng cách kéo và thả các hành động, và bạn có thể xác định có hay không mục hiện có nên được thay thế. Một nhật ký chế biến được hiển thị trong một cửa sổ riêng biệt sau ca phẫu thuật đã được đưa ra. Nó cho phép bạn biết được file đã được sao chép hoặc bỏ qua.

Screenshot :

dlg copy files to many directories

imgingest 1689340357529639031

Link Download Phần mềm Copy Files Into Multiple Folders :

Click để Download tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1301Ngày -3Giờ -48Phút -37Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là một giấy phép đời 1 máy tính, sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể trở nên không đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi Vovsoft
  • Phiên bản v2.2
  • Dung lượng tải về là 2,59 MB
  • Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1, và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn:

Tải về là một trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền với đăng ký built-in. Tải về và cài đặt Copy Files Into Multiple Folders. Sau khi cài đặt, chạy Copy Files Into Multiple Folders và tận hưởng! Không cần phải đăng ký nó bởi vì chúng tôi đăng ký nó cho bạn tự động khi bạn tải về từ chúng tôi.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới