Trang chủPhần mềm miễn phíCyberLink PowerDirector 15 - Phần mềm chỉnh sửa video nhanh và linh...

CyberLink PowerDirector 15 – Phần mềm chỉnh sửa video nhanh và linh hoạt

CyberLink PowerDirector 15 cung cấp một sự kết hợp độc đáo của hiệu suất cao cấp và các tính năng chỉnh sửa cao cấp. Đó là khá dễ dàng để sử dụng làm cho chỉnh sửa video tiếp cận sáng tạo của tất cả các cấp kỹ năng, và một lựa chọn rất lớn của các công cụ thiết kế tùy biến, bao gồm cả hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo alpha, tiêu đề phim hoạt hình, các hạt và các đối tượng PiP, cung cấp sự tự do để khám phá sự sáng tạo và phản ánh nó trong video độc đáo sáng tạo.

11

Hiện tại phần mềm CyberLink PowerDirector 15 đang được bán với giá 49.99$, nhân dịp CyberLink ra mắt phiên bản mới CyberLink PowerDirector 16 miễn phí bản quyền CyberLink PowerDirector 15, các bạn nhanh tay để nhận bản quyền miễn phí nhé.

Screenshot :

01

cyberlink powerdirector 15 phan mem chinh sua video nhanh va linh hoat

Link Download CyberLink PowerDirector 15 tại đây

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1426Ngày -18Giờ -32Phút -22Giây

Hướng dẫn :

Tải về là một trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền. Tải về và cài đặt CyberLink PowerDirector 15. Sau khi cài đặt, chạy CyberLink PowerDirector 15 và đăng ký nó với những điều sau:

Key code :
Key: YR7RQ-JRNWU-JLA77-9BYQZ-52JG2-ERMLL

Chúc các bạn thành công !

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới