Trang chủPhần mềm miễn phíĐăng ký miễn phí 3 tháng phần mềm Norton Security 2017

Đăng ký miễn phí 3 tháng phần mềm Norton Security 2017

Norton Security bảo vệ tốt nhất của chúng tôi cho PC Windows của bạn

Lợi ích dành cho bạn:

 • Cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại virus và phần mềm độc hại hiện có và mới nổi.
 • Cung cấp hệ thống toàn diện, bạn không thể nhận được từ phần mềm chống virus miễn phí hoặc hệ điều hành của máy tính của bạn.
 • Bảo vệ tốt hơn và nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi thấy nhiều hơn, phân tích và ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến hơn.

Làm thế nào lâu cho phần mềm độc hại xâm nhập vào máy hoàn toàn mới của bạn? Nếu bạn sử dụng phần mềm bảo mật miễn phí hoặc kém khác, có lẽ không lâu cả.

Tội phạm mạng có nhiều phức tạp hơn bao giờ hết, và họ sử dụng một kho vũ khí đa dạng của các công cụ để đạt được quyền truy cập vào thông tin của bạn. sản phẩm bảo mật khác chỉ không có các nguồn lực để theo kịp với các mối đe dọa mới khi chúng xuất hiện.

Nhưng các sản phẩm Norton làm. Như các mối đe dọa tồi tệ hơn, các sản phẩm của chúng tôi chỉ cần giữ ngày càng tốt hơn. Đội ngũ chuyên gia an ninh không ngừng phân tích mối đe dọa mới và nghĩ ra cách mới để bảo vệ thiết bị của bạn từ họ.

Chúng tôi tập trung hoàn toàn vào an ninh, và chúng tôi là người giỏi nhất vào những gì chúng tôi làm.

kết hợp tập trung của chúng ta về sự cống hiến và chuyên môn có lợi cho khách hàng của chúng tôi. sản phẩm Norton luôn tốt hơn các đối thủ cạnh tranh trong các thử nghiệm độc lập đầu-to-đầu, và chỉ có các sản phẩm Norton đã giành được PC Magazine Editors Choice Giải thưởng 37 lần, trong đó có 12 năm liền – nhiều hơn bất kỳ công ty bảo mật khác.

Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Khi bạn mua Norton Security, bạn đang nhận được một trong những sản phẩm bảo mật tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó đơn giản mà.

Screenshot :

malare detected

dang ky mien phi 3 thang phan mem norton security 2017

Link Download Phần mềm Norton Security 2017 :

Download Tại Đây !

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là một giấy phép 3 tháng 1-máy tính
  • Hãy lưu ý freebie đây thực sự là một thử nghiệm mở rộng của Norton Security 2017 thay vì một giấy phép thực tế. Xét về tính năng và bảo vệ, không có sự khác biệt giữa một thử nghiệm và một giấy phép thực – bạn sẽ có được tất cả các tính năng tương tự, cập nhật, và bảo vệ. Sự khác biệt nảy sinh trong những người có thể cài đặt nó. Nếu bạn đã sử dụng Norton trong quá khứ, thì bạn có thể không có khả năng cài đặt một phiên tòa kéo dài và do đó sẽ không thể để có được freebie này.
 • Bạn nhận được thông tin cập nhật miễn phí trong ba tháng
 • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

 • Phát triển bởi Norton
 • Phiên bản v2017
 • Dung lượng tải về là 138 MB
 • Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1, và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt Norton Security 2017. Sau khi cài đặt, bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản Norton miễn phí. Sau khi đăng ký, bạn sẽ thấy một cửa sổ yêu cầu bạn phải trả tiền cho một thuê bao; bạn chỉ có thể đóng cửa sổ đó nếu bạn không muốn làm điều đó. Sau đó, chỉ cần thưởng thức! miễn phí thuê bao 90 ngày bạn sẽ tự động kích hoạt, không cần phải làm gì thêm. Tuy nhiên, nó được khuyến khích để chạy LiveUpdate của Norton để có được những thông tin cập nhật mới nhất cho Norton Security.

Xin lưu ý nếu bạn đã sử dụng Norton trong quá khứ, bạn có thể không nhận được đăng ký đầy đủ 90 ngày hoặc bạn có thể nhận được một giấy phép đã hết hạn vì đây là để dành cho những người dùng mới Norton!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới