Trang chủPhần mềm miễn phíDiskFerret (Free 100%) - Kiểm soát không gian Ổ Cứng PC

DiskFerret (Free 100%) – Kiểm soát không gian Ổ Cứng PC

DiskFerret sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra nơi mà không gian đĩa của bạn đang được sử dụng. Chắc chắn, bạn có thể tìm ra bằng cách sử dụng Windows Explorer, hoặc bằng cách phát hành lệnh từ Command Prompt, nhưng DiskFerret sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Trong nhiều năm, không gian đĩa đã trở nên khá tốn kém, nhưng các chương trình và tệp dữ liệu đang mở rộng nhanh chóng như giá giảm trên không gian ổ đĩa. Không có vấn đề bao nhiêu không gian có sẵn nó cuối cùng đã được sử dụng hết, làm chậm hệ thống của bạn xuống, và bạn nhận được cramped cho không gian. Một cách để tấn công vấn đề là cùng một kỹ thuật bạn sẽ sử dụng để cố gắng cắt giảm ngân sách của bạn. Nhìn vào các mục lớn nhất thứ nhất để xác định xem chúng có thể được tỉa lại bởi vì chúng mang lại cơ hội tốt nhất cho những khoản tiết kiệm lớn nhất.

DiskFerret giúp bạn với công việc này bằng cách phân tích các tập tin trên ổ đĩa của bạn và cho bạn thấy:

  • Các thư mục lớn nhất
  • Không gian được sử dụng bởi các tập tin lớn nhất
  • Không gian được sử dụng bởi các tập tin trùng lặp
  • Không gian được sử dụng bởi mỗi chủ sở hữu tệp
  • Không gian được sử dụng theo loại tệp (ví dụ: video, âm thanh)

Giao diện người dùng DiskFerret tương tự như Windows Explorer. Chế độ xem dạng cây được hiển thị ở bên trái màn hình cho phép điều hướng đến ổ đĩa, thư mục hoặc chia sẻ mạng.

Các tính năng chính của DiskFerret:

– Cleanup Wizard – Thủ thuật dọn dẹp là một giao diện dễ sử dụng hướng dẫn bạn từng bước thông qua một loạt các lựa chọn để giải phóng không gian đĩa và loại bỏ các thông tin không mong muốn từ hệ thống của bạn. Ngoài việc loại bỏ các tệp không cần thiết và không được sử dụng bởi bất kỳ ứng dụng nào trên hệ thống của bạn, thuật sĩ dọn dẹp sẽ cho phép bạn dọn dẹp bộ nhớ cache, cookie, lịch sử của Internet Explorer, cũng như lịch sử tài liệu của máy tính để bàn.

– Tree View – Điều hướng đến các ổ đĩa, tài nguyên mạng và các thư mục trong Windows Explorer như là chế độ xem dạng cây.

– Lượt xem dữ liệu – Các lượt xem dữ liệu của DiskFerret cung cấp tập hợp các biểu đồ và bảng thống nhất, dễ sử dụng để hiển thị các chế độ xem đĩa khác nhau. Lượt xem được cung cấp cho không gian đĩa cho mỗi thư mục và tệp tin, tệp hàng đầu, loại
tệp, tệp trùng lặp, phân phối tệp và chủ sở hữu.

– Kích thước Xem – Hiển thị thư mục và các tập tin theo kích thước và nhanh chóng khoan xuống các thư mục con sử dụng không gian nhiều nhất.

– Duplicate File View – Xác định các file trùng lặp trong một ổ đĩa, mạng chia sẻ, hoặc thư mục. Các tiêu chí để xác định các bản sao có thể được định cấu hình để sử dụng bất kỳ kết hợp tên tệp, kích thước, ngày và checksum CRC-32.

– Chủ sở hữu Xem – Tìm hiểu người dùng đang sử dụng nhiều không gian đĩa và nơi mà các tập tin của họ được đặt.

– Xem Tệp Trên cùng – Nhanh chóng tìm ra 50 tệp lớn nhất trong một ổ đĩa, chia sẻ mạng hoặc thư mục. Chế độ xem các tệp hàng đầu cũng cung cấp các tùy chọn để xem 50 tệp tin nhỏ nhất, mới nhất và cũ nhất.

– Xem Loại Tệp – Phân tích việc sử dụng ổ đĩa, mạng chia sẻ hoặc thư mục theo loại tệp.

– Phân phối tệp – Xác định việc sử dụng theo kích thước tệp, ngày hoặc thuộc tính.

– Biểu đồ và Bảng – Mỗi chế độ xem dữ liệu có thể được hiển thị dưới dạng biểu đồ tròn, biểu đồ thanh, biểu đồ treemap, biểu đồ vòng hoặc như một bảng.

– Biểu đồ hình bánh – Biểu đồ tròn là biểu đồ tròn được chia thành các phần, minh hoạ không gian đĩa tương đối chiếm bởi mỗi thư mục.

– Biểu đồ thanh – Biểu đồ thanh hoặc biểu đồ thanh là biểu đồ có thanh hình chữ nhật có độ dài tương ứng với không gian đĩa mà chúng đại diện.

– Biểu đồ Treemap – biểu đồ treemap hiển thị dữ liệu hệ thống tệp như một tập hợp các hình chữ nhật lồng nhau. Mỗi thư mục được cho một hình chữ nhật, sau đó được lát gạch nhỏ với hình chữ nhật đại diện cho các thư mục con hoặc tệp tin.

– Ring Chart – Biểu đồ vòng tròn là một biểu đồ tròn, rất giống với một biểu đồ pie được chia thành các phần, minh hoạ không gian đĩa tương đối chiếm bởi mỗi thư mục.

– Bảng Xem – Chế độ xem Bảng tương tự như bảng tính. Nó hiển thị nhiều ô cùng với nhau tạo nên một lưới bao gồm các cột và các hàng, mỗi ô có chứa nhiều dữ liệu khác nhau liên quan đến một thư mục hoặc tập tin.

– Giao diện – Chọn từ nhiều loại da chất lượng cao cho phù hợp với phong cách cá nhân của bạn cho giao diện người dùng đồ họa giao diện và cảm nhận.

– Bộ lọc – Bộ lọc cung cấp một phương pháp để xác định loại tệp và tên tệp mà bạn muốn bao gồm hoặc loại trừ khỏi phân tích. DiskFerret được cung cấp với các bộ lọc được cấu hình sẵn cho các tệp tin Âm thanh, Dữ liệu & Tài liệu, Tệp Thực thi,
Tệp hình ảnh, Tệp Tạm thời và Sao lưu và Tệp Video. Sử dụng bộ lọc để nhanh chóng thay đổi quan điểm của bạn về ổ đĩa, mạng chia sẻ hoặc thư mục để cô lập địa điểm nơi người dùng lưu trữ hình ảnh gia đình hoặc hình ảnh của họ.

– Loại trừ các thư mục và tập tin – Ngoài các bộ lọc, DiskFerret cung cấp cho toàn cầu không bao gồm các thư mục hoặc tệp được chỉ định cũng như loại trừ các tệp theo thuộc tính (ví dụ: tệp hệ thống), ngày tháng và kích thước. Điều này cho phép bạn chỉ định thư mục, chẳng hạn
như thư mục c: \ windows, mà bạn không muốn bao gồm trong chế độ xem dữ liệu.

– Xóa và Zip – Các thư mục và tập tin không mong muốn có thể bị xóa hoặc nén. Tùy chọn Zip bao gồm sao chép hoặc di chuyển tệp đến tệp tin zip đích.

– Mở tập tin, Lưu, Lưu như – Mở tập tin, Lưu, Save As chức năng cho phép bạn lưu quét và mở chúng sau đó hoặc chia sẻ với người khác. Tệp tin quét DiskFerret có phần mở rộng là .dfscan. Một sự liên kết tập tin được thiết lập khi
cài đặt DiskFerret , do đó kích đúp vào một tệp tin DiskFerret quét trong Windows Explorer sẽ khởi chạy DiskFerret và hiển thị thông tin có trong tệp quét.

– In – In bất kỳ chế độ xem dữ liệu nào.

Phần mềm DiskFerret được phát triển bởi Swooft Software đang bán với giá 25$, hiện tại đang có chương trình tặng bản quyền miễn phí sử dụng suốt đời cho 1 PC. Các bạn hãy nhanh tay cùng tipsmaytinh.com đăng ký sử dụng trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé !

Screenshot :

DiskFerret 1

Link Download Phần mềm DiskFerret :

 

 

Thời gian còn lại kết thúc khuyến mãi :

-1564Ngày -2Giờ -52Phút -23Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt DiskFerret. Sau khi cài đặt, chạy nó và đăng ký nó bằng khóa cấp phép sau :

Key code :
AWHX0-Z0P00-STU3V-1813Y-1G2S6-M4KCP-GPXAPAFX

Bạn có thể đăng ký bằng cách vào HELP -> ACTIVATE LICENSE từ trong chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới