Trang chủPhần mềm miễn phíEfficient Password Manager Pro (Free 100%) - Quản lý mật khẩu hiệu...

Efficient Password Manager Pro (Free 100%) – Quản lý mật khẩu hiệu quả

Vẫn còn đáng lo ngại về rất nhiều mật khẩu để nhớ? Giờ đây chúng ta đã có Efficient Password Manager Pro , một gói quản lý mật khẩu mạnh mẽ và đa nền tảng. Cô ấy có thể không chỉ giúp bạn nhớ thông tin mật khẩu tổng quát, mà còn ghi lại mật khẩu đăng nhập trang web, mã số đăng ký phần mềm, mật khẩu tài khoản e-mail, hoặc thậm chí mật khẩu cho tài khoản FTP của bạn … Một máy phát mật khẩu ngẫu nhiên được tích hợp giúp tiết kiệm thời gian thiền cho Mật khẩu. Trên thực tế, mật khẩu được tạo bởi công cụ này thường an toàn hơn.

Thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ đầy đủ – mật khẩu đăng nhập chính được mã hóa bằng thuật toán SHA không thể đảo ngược, trong khi thông tin mật khẩu chính nó được mã hóa bằng thuật toán AES 256-bit, sức mạnh của mật mã là một trong những mức cao nhất trên thế giới. Phần mềm cũng cung cấp nhiều tính năng đặc biệt như quản lý mật khẩu trong phân nhóm theo thứ bậc, bổ sung các tệp đính kèm để nhập mật khẩu, thiết lập tầm quan trọng của bản ghi, hiển thị danh sách ghi trong chế độ xem thẻ.

Giao diện của phần mềm có vẻ thời trang và dễ thương. Nó có tới 10 kiểu giao diện khác nhau của màu sắc cho bạn lựa chọn! Với Trình quản lý mật khẩu hiệu quả, bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu! Và bạn có thể đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính cá nhân và điện thoại di động.

Ảnh chụp màn hình:

efficient password manager 10

efficient password manager pro free 100 quan ly mat khau hieu qua

Link Dwonload Phần mềm Efficient Password Manager Pro :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1204Ngày -15Giờ -45Phút -7Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Bạn được nâng cấp miễn phí trong một năm
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi  Efficient Software
  • Phiên bản là v5.50 Build 543
  • Kích thước tải xuống là 16 MB
  • Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Bạn có thể sử dụng E enough Password Manager Pro trên Windows hoặc tải xuống ứng dụng trên Android hoặc iOS. Ứng dụng Android và iOS không yêu cầu khóa cấp phép và đồng bộ hóa với phiên bản Windows. Tải xuống và cài đặt hiệu quả Trình quản lý mật khẩu Pro. Sau khi cài đặt, hãy chạy E enough Password Manager Pro và đăng ký nó như sau:

Key code:
Tên đăng kí: Giveaway
Mã bản quyền độc quyền của LicenseOnSale: EPM-NDFJEJPPCPIIIPABBIIPPPIEKJPAMLCJ

Bạn có thể đăng ký bằng cách vào HELP -> ENTER REGISTRATION CODE . Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới