Trang chủPhần mềm miễn phíFileCleaner Pro (100% Free) - Tiện ích làm sạch và tối ưu...

FileCleaner Pro (100% Free) – Tiện ích làm sạch và tối ưu hóa máy tính PC

FileCleaner: Làm sạch, Tối ưu hóa và Bảo vệ PC của bạn trong vài giây

FileCleaner là một công cụ tăng tốc, tối ưu hóa và bảo vệ sự riêng tư của máy tính nhanh và dễ sử dụng. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể xóa tất cả các bài hát lịch sử chỉ bằng một cú nhấp chuột, quản lý các tệp trên máy tính và chia nhỏ dữ liệu nhạy cảm để giúp PC của bạn nhanh và an toàn.

FileCleaner cho phép bạn dọn dẹp các tập tin rác, gỡ bỏ các thanh công cụ của trình duyệt gây phiền nhiễu chỉ bằng một cú nhấp chuột và sửa lỗi Windows. Ngoài ra còn có một trình gỡ cài đặt nhanh và an toàn và một thanh gạt đĩa để ngăn việc khôi phục các tệp tin cá nhân của bạn.

Không giống nhiều công cụ tương tự, FileCleaner có thể chạy tự động dọn dẹp ngay khi bạn đóng trình duyệt. Tính năng này được gọi là Cleanup Thời gian thực và nó lý tưởng cho những người bận rộn không có thời gian để chạy bảo trì Windows bằng tay.

FileCleaner có mọi thứ bạn cần để giữ máy tính Windows của bạn nhanh, ổn định và an toàn.

Phần mềm FileCleaner  đang được bán với giá 29.95$, tipsmaytinh.com chia sẻ bạn đọc chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi kết thúc chương trình khuyến mãi.

Screenshot :

file cleaner

filecleaner pro 100 free tien ich lam sach va toi uu hoa may tinh pc

Link Download Phần mềm FileCleaner :

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi còn :

-1134Ngày -1Giờ -47Phút -10Giây

Hướng dẫn :

Key code:
QMV-RKC-FMY

Thông tin đăng ký của bạn cho FileCleaner Pro cũng được cung cấp cho bạn ở trên. Tải về FileCleaner Pro và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, chạy FileCleaner Pro và đăng ký FileCleaner Pro với thông tin đăng ký của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó lần đầu tiên bạn chạy nó. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới