Trang chủPhần mềm miễn phíGenie Timeline Home 10 - Công cụ backup và khôi phục dữ...

Genie Timeline Home 10 – Công cụ backup và khôi phục dữ liệu máy tính

Từ năm 2001, Genie9 đã làm việc về phát triển sao lưu và phần mềm bảo mật cho người dùng gia đình và kinh doanh PC. Các sản phẩm Genie9 thiết kế dành cho người dùng gia đình là vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Theo Genie9, Genie Timeline Home là nhiều hơn chỉ là một ứng dụng lưu trữ dữ liệu, nó là một bộ sao lưu đầy đủ tính năng mà quản lý để giữ các tập tin an toàn mà không phiền phức. Kể từ Genie9 rõ ràng có rất nhiều niềm tin vào sản phẩm của họ, chúng tôi đã rất vui mừng để kiểm tra Genie Timeline Home.

Thiết lập

Timeline là đơn giản để sử dụng. Cài đặt chương trình, chọn điểm đến cho các dữ liệu được sao lưu (toàn bộ ổ đĩa hoặc phân vùng được yêu cầu), chọn tập tin mà bạn muốn sao lưu, và sau đó chỉ cho phép các chương trình để làm công cụ của nó.

Chương trình chạy khi nó là cần thiết có nghĩa là khi tập tin của bạn đã được thay đổi và máy tính của bạn là nhàn rỗi. Genie Timeline Home 10 được cài đặt một cách nhanh chóng và không có bất kỳ vấn đề.

Sao lưu

Genie Timeline Home 10:

– Trở về quá khứ với thời gian, bạn có thể khôi phục lại trạng thái của bất kỳ tập tin tại một thời điểm nào đó trong thời gian.

– Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn từ máy tính của bạn, do đó bạn không cần phải.

– Sao lưu tập tin mới và sửa đổi; phát hiện những thay đổi.

– Giữ các phiên bản để phục hồi các tập tin cũ hoặc bị xóa.

– Bảo vệ dữ liệu di động đồng bộ hóa với máy tính của bạn.

hiệu năng hệ thống

Nơi Timeline thực sự tỏa sáng được xem bản sao lưu cho dữ liệu bạn muốn khôi phục. Bạn có thể, tất nhiên, tìm kiếm theo tên tập tin, nhưng nếu bạn không chắc chắn phiên bản nào bạn muốn hoặc thậm chí cho dù phiên bản đó tồn tại, bạn có thể kéo thanh trượt trở lại thông qua thời gian để kiểm tra cho các tập tin như granularly như nửa giờ. Hầu hết mọi người có thể nhớ ít nhất mơ hồ lần cuối cùng họ đã có một bản sao tốt của một tập tin, vì vậy có khả năng di chuyển trở lại thông qua thời gian có thể cực kỳ hữu ích.

Trợ giúp và Hỗ trợ khác

Theo thông tin phản hồi của khách hàng:

Jacques Prinsloo:

“Rất RẤT tốt Hỗ trợ & I thậm chí còn không phải chờ đợi rất lâu cho các phản ứng rất chi tiết từ họ.

Họ đang có khi bạn cần chúng và rằng một mình đếm BigTime cho tôi.

Theo kịp các phần mềm lớn, Hỗ trợ & Dịch vụ. :)”

Tóm lược

Từ đầu đến cuối, Genie Timeline Home 10 có hiệu quả và dễ sử dụng. Nó hướng dẫn người dùng thông qua quá trình sao lưu và khôi phục file một cách trực quan. Là một tiền thưởng thêm, phần mềm này làm tất cả những điều này mà không làm hao tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, Genie Timeline Home không phải là hoàn hảo. Nâng cao người dùng có thể tìm thấy thiếu của phần mềm này tuỳ chọn tuỳ chỉnh một chút bực bội. Tất cả những điều được xem xét, Genie Timeline Home là một mảnh tuyệt vời của phần mềm dữ liệu sao lưu, đặc biệt là cho người mới.

Screenshot :

gth int

img3file

Link download phần mềm Genie Timeline Home 10 :

Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1350Ngày -9Giờ -46Phút -38Giây

Hướng dẫn:

Liên kết tải xuống cho Genie Timeline Home 10 được cung cấp cho bạn ở trên. khóa cấp phép cho Genie Timeline Home 10 cũng được đưa ra ở trên. Tải về và cài đặt Genie Timeline Home 10. Sau khi cài đặt, chạy Genie Timeline Home 10 và đăng ký nó với key bản quyền của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó lần đầu tiên bạn chạy một bản sao lưu. Thưởng thức!

Key code:
GTH1-06B0339E8E5A479C3A

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới