Trang chủPhần mềm miễn phíGiliSoft RAMDisk (Free 100%) - Tăng hiệu suất Ram

GiliSoft RAMDisk (Free 100%) – Tăng hiệu suất Ram

gilisoft ramdisk free 100 tang hieu suat ram

GiliSoft RAMDisk giúp tăng hiệu năng máy tính và tăng tính riêng tư bằng cách cho phép bạn sử dụng RAM hệ thống như một ổ đĩa cứng để lưu trữ dữ liệu.

GiliSoft RAMDisk xuất hiện như một đĩa cứng vật lý cho hệ điều hành và các chương trình. Bạn chọn kích thước của nó (phụ thuộc vào lượng RAM trong hệ thống của bạn), ký tự ổ đĩa và hệ thống tập tin. Bạn có thể sao chép, di chuyển và xóa các tập tin trên đó. Giống như một đĩa vật lý, một đĩa RAM cũng có thể được chia sẻ để được truy cập bởi các máy tính khác trên mạng! Ổ đĩa RAM bỏ qua ổ cứng hệ thống, đây là phần chậm nhất của máy tính. Giải phóng lưu trữ và truy xuất dữ liệu của bạn từ đĩa cơ học này giúp hệ thống của bạn tăng nhanh chóng.

Lợi ích chính

Tốc độ Blazing
Sử dụng một đĩa RAM để tăng hiệu suất và tăng tốc độ truy cập dữ liệu.

Hoạt động yên tĩnh, mát mẻ
Không giống như ổ cứng hệ thống của bạn, một đĩa RAM không chứa các bộ phận chuyển động để tạo ra tiếng ồn và nhiệt.

Mở rộng cuộc đời của đĩa cứng
Một thời gian dài để chạy một chương trình sẽ dẫn đến cùng một khu vực của đĩa cứng được đọc và viết thường xuyên, sẽ có một khu vực đĩa xấu. Sử dụng một đĩa RAM có thể tránh được một tình huống như vậy.

Bảo vệ sự riêng tư
Một lý do khác để sử dụng một đĩa RAM là bảo mật hoặc riêng tư. Khi máy tính khởi động lại hoặc tắt máy, nội dung (dữ liệu) của đĩa RAM bị mất (khi tính năng tự động lưu bị tắt). Đối với một số dịch vụ hoặc ứng dụng, đây là một thuộc tính quan trọng góp phần bảo vệ dữ liệu nhạy cảm hoặc thông tin.

Ảnh chụp màn hình:

2015 04 13 111832

Download GiliSoft RAMDisk và key bản quyền tại đây :

 

Thời gian kích hoạt bản quyền còn lại:

-1657Ngày -9Giờ -50Phút -49Giây

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó lần đầu tiên bạn chạy nó. Hãy lưu ý khi bạn lần đầu tiên chạy chương trình, bạn sẽ nhận được một tin nhắn TRIAL rằng bạn được giới hạn đến 500MB. Đây không phải là một phiên bản dùng thử; Một khi bạn đăng ký chương trình với khóa giấy phép chúng tôi đã cung cấp cho bạn ở trên, bạn sẽ có được phiên bản đầy đủ mà không có giới hạn. Thưởng thức!

Bạn có thể cần chạy như quản trị viên nếu bạn đang sử dụng Vista, Windows 7 hoặc Windows 8.

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới