Trang chủPhần mềm miễn phí Alfa eBooks Manager - Phần mềm quản lý sách điện...

[Giveaway] Alfa eBooks Manager – Phần mềm quản lý sách điện tử


Alfa Ebooks Manager là phần mềm quản lý Thư viện Sách điện tử mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó là một công cụ lý tưởng cho những người yêu sách, trường học, câu lạc bộ và thư viện doanh nghiệp.

Sử dụng Alfa Ebooks, bạn có thể nhanh chóng quét máy tính của mình để tìm các tệp sách, tạo thư viện sách điện tử có cấu trúc, cập nhật thông tin sách từ Internet, đọc sách, nghe sách nói và thậm chí xem sách trong không gian 3D.

Bạn có thể tìm thấy một cuốn sách trong thư viện của mình chỉ trong một giây theo tên sách, tác giả hoặc ISBN của nó. Bạn có thể lập danh mục bất kỳ thông tin sách nào, cập nhật thông tin sách của mình bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng các cửa hàng sách trực tuyến phổ biến nhất thế giới (Google Sách, Amazon, Barnes & Noble, Oreilly và nhiều hơn nữa), nhanh chóng tìm thấy sách cần thiết, xem trước sách ở định dạng PDF hoặc 3D và xuất bản sách của bạn trên mạng.

Screenshot :

1

Tải về Alfa eBooks Manager

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải tải xuống trình cài đặt trước khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Alfa
  • Phiên bản là v8.4.72 Basic
  • Kích thước tải xuống là 30,3 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-675Ngày -3Giờ -46Phút -10Giây

Hướng dẫn :

Bản tải xuống là trình cài đặt độc ​​quyền có tích hợp đăng ký. Tải xuống và cài đặt Alfa eBooks Manager. Sau khi cài đặt, chạy Alfa eBooks Manager và tận hưởng! Không cần phải đăng ký, vì chúng tôi sẽ tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới