Trang chủPhần mềm miễn phí Audials Music Tube 2021 - Lấy nhạc Youtube

[Giveaway] Audials Music Tube 2021 – Lấy nhạc Youtube

Phần mềm Windows giúp bạn có thể duyệt tất cả nhạc trên YouTube, được sắp xếp theo thể loại, nghệ sĩ và album cũng như kết nối với bộ sưu tập nhạc của riêng bạn.

Lưu chất lượng cao nhất
Mỗi video từ YouTube hiện có thể được lưu dưới dạng tệp video hoặc bản âm thanh bằng Audials Music Tube . Lời bài hát và thẻ ID3 được thêm tự động.

Audials Turbo!
Audials Music Tube tìm kiếm trên YouTube để cung cấp âm nhạc chất lượng cao nhất cho bạn một cách hợp pháp và với tốc độ cực nhanh! Bạn có thể lấy đĩa đơn, album hoặc bản discographies đầy đủ của các ngôi sao của bạn.

Tự động xếp hạng âm nhạc hàng tuần
Audials cung cấp các bảng xếp hạng mới nhất hàng tuần: Rock, Pop, Music Video, Dance, US Single, 80s hoặc US Music Video Charts. Nghe từng bài hát hoặc tải xuống trong vài giây. Điều này cũng hoạt động cho một số bài hát hoặc thậm chí toàn bộ danh sách.

Tải xuống nhạc và video âm nhạc
Audials Music Tube tìm kiếm âm nhạc của các ngôi sao trên YouTube. Các bản hit được phân nhóm rõ ràng theo album nhạc để bạn có thể thoải mái nghe theo tiêu đề mong muốn hoặc lưu ngay dưới dạng MP3. Bạn cũng có thể “liên kết” nhạc yêu thích của mình với danh sách phát, để bộ sưu tập của bạn có thể phát triển với hàng nghìn bài hát nhanh hơn bao giờ hết!

Nhạc từ tất cả các thể loại
Cho Audials biết thể loại yêu thích của bạn, ví dụ: Heavy Metal và bạn sẽ có rất nhiều nghệ sĩ và ban nhạc có thể được chỉ định cho thể loại này, được liệt kê rõ ràng và bạn có thể xem qua toàn bộ đĩa nhạc của từng nhạc sĩ, chơi tất cả và tải xuống các bản nhạc riêng lẻ của âm nhạc hoặc tất cả cùng một lúc. Trong vài phút, bạn sẽ nhận được rất nhiều bản nhạc mới từ Audials.

Khám phá vũ trụ âm nhạc
Thông qua “Music Zoom” độc đáo, bản đồ của tất cả các thể loại âm nhạc với hàng triệu bản nhạc được tạo ra bằng trí thông minh nhân tạo, bạn có một lượng bản nhạc đáng kinh ngạc theo ý muốn. Bằng cách phóng to, bạn sẽ khám phá ngày càng nhiều phong cách âm nhạc và nghệ sĩ. Một chuyến đi đáng kinh ngạc vào thế giới âm nhạc!

Mang theo âm nhạc của bạn
Ngoài ra, Audials Music Tube cung cấp chế độ sao chép, ví dụ như để truyền nhạc sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 4

Tải về Audials Music Tube

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 3 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Bạn nhận được các bản cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản chính
  • Bạn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải tải xuống và cài đặt chương trình trước khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Audials
  • Phiên bản là v2021
  • Kích thước tải xuống là 2,9 MB
  • Hỗ trợ Windows 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-616Ngày -4Giờ -4Phút -57Giây

Hướng dẫn :

Bản tải xuống là trình cài đặt độc ​​quyền có tích hợp đăng ký. Tải xuống và cài đặt Audials Music Tube 2021. Sau khi cài đặt, hãy chạy Audials Music Tube 2021 và bạn sẽ cần nhập tên và địa chỉ email của mình. Bạn cũng sẽ cần xác minh địa chỉ email của mình. Sau đó, hãy tận hưởng!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới