Trang chủPhần mềm miễn phí Audials TV Recorder 2021 - Phần mềm xem và ghi lại...

[Giveaway] Audials TV Recorder 2021 – Phần mềm xem và ghi lại nội dung truyền hình

Audials TV Recorder  kết hợp cả hai xem và ghi lại nội dung truyền hình và podcast

Các luồng truyền hình trực tiếp tốt nhất
Hơn 300 luồng trực tiếp của các kênh truyền hình từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các quốc gia khác luôn sẵn sàng cho bạn. Bạn sẽ không bỏ lỡ một chương trình phát sóng nào nữa và luôn được thông báo đầy đủ. Nếu bạn quan tâm đến một chương trình, bạn ghi lại nó bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn tìm thấy nhiều luồng phát trực tiếp hơn, bạn có thể thêm chúng theo cách thủ công thông qua liên kết.

Audials là Trung tâm phát sóng của bạn
Audials hiển thị cho bạn tất cả các chương trình, được sắp xếp rõ ràng theo các kênh truyền hình trực tiếp hoặc truyền hình âm nhạc. Với chức năng tìm kiếm, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy chương trình yêu thích của mình hoặc theo từ khóa tất cả các chương trình phát sóng về một chủ đề. Với Audials, bạn có thể ghi lại mọi chương trình.

Hàng nghìn podcast để giải trí đa năng
Với cơ sở dữ liệu podcast tự cập nhật, bạn có thể tải xuống và thưởng thức hàng nghìn podcast với hàng trăm nghìn tập dưới dạng chương trình phát video miễn phí từ các nhà cung cấp podcast tốt nhất trên thế giới!

Nhiều kênh truyền hình âm nhạc qua truyền video
Trong khi bạn sử dụng các chương trình khác, chẳng hạn, bạn có thể chạy TV âm nhạc dưới dạng cửa sổ tách rời với Trình phát Audials. Audials giúp bạn giải trí suốt ngày đêm với tất cả các clip của các nghệ sĩ yêu thích của bạn trên nhiều kênh truyền hình âm nhạc hay nhất.

Xem bây giờ. Ghi lại để xem sau
Với Audials, bạn có thể xem tất cả các chương trình TV, phim, truyền hình trực tiếp, podcast và video clip trong trình phát nhỏ hoặc ở chế độ toàn màn hình và ghi lại chúng bằng một cú nhấp chuột. Tất nhiên ở chất lượng tốt nhất.


Audials quản lý phương tiện của bạn cung cấp nhiều cách để xây dựng bộ sưu tập video. Quản lý phương tiện cho PC, Clouds, để truyền tệp sang điện thoại thông minh và máy tính bảng với nhiều tính năng bổ sung cũng được bao gồm. Audials cung cấp cho bạn một bộ sưu tập video được sắp xếp theo tiêu chí của bạn. Với cơ sở dữ liệu đính kèm, Audials tự động hoàn thành các bản ghi âm mới với các thẻ video.

Screenshot :

audials tv rec 2020

Tải về Audials TV Recorder

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Bạn nhận được các bản cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản chính
  • Bạn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đăng ký chương trình trước khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Audials
  • Phiên bản là v2021
  • Kích thước tải xuống là 3 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-533Ngày -20Giờ -55Phút -51Giây

Hướng dẫn :

Bản tải xuống là trình cài đặt độc ​​quyền có tích hợp đăng ký. Tải xuống và cài đặt Audials TV Recorder 2021. Sau khi cài đặt, hãy chạy Audials TV Recorder 2021 và bạn sẽ cần nhập tên, địa chỉ email và nhập mật khẩu bạn muốn cho tài khoản Audials của mình. Bạn cũng sẽ cần xác minh địa chỉ email của mình. Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn nhấp vào nút ACTIVATE. Vậy là xong, tận hưởng!

IMPORTANT:Ngay sau khi kích hoạt thành công phần mềm, cửa sổ Trung tâm cập nhật Audials sẽ xuất hiện yêu cầu bạn mua chương trình với mức ưu đãi giảm giá 75% trong thời gian có hạn. Ưu đãi đó KHÔNG bắt buộc và có thể được đóng lại bằng cách nhấp vào X trên cửa sổ đã nói. Bạn nhận được tất cả các tính năng của Audials TV Recorder 2021 với quà tặng này; không cần mua. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn được cung cấp trong quà tặng này, thì hãy mua hàng. Sau khi đóng cửa sổ ưu đãi, cũng có một nút BUY NOW màu xanh lá cây đáng chú ý ở menu trên cùng. Nếu bạn nhấp vào nút này, nó sẽ dẫn trở lại trang ưu đãi của Trung tâm cập nhật Audials; chỉ cần nhấp vào X một lần nữa để đóng.You can confirm you have a fully activated version of Audials TV Recorder 2021 by going to MENU > OPTIONS > GENERAL > PRODUCT ACTIVATION.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới