Trang chủPhần mềm miễn phí Avira Antivirus Pro - Phần mềm diệt Virus

[Giveaway] Avira Antivirus Pro – Phần mềm diệt Virus

Avira Antivirus Pro cung cấp cho bạn sự bảo vệ cần thiết để sống cuộc sống bạn muốn. Cách nhanh chóng và dễ dàng để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến – mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Kết hợp phương pháp khám phá tiên tiến với sức mạnh của điện toán đám mây đảm bảo rằng bạn có được sự bảo vệ mạnh mẽ nhất có thể. Nhưng bạn không cần phải quá lời, công nghệ chống vi-rút của Avira được hàng triệu người dùng tin cậy và luôn nhận được lời khen ngợi từ các nền tảng đánh giá độc lập. Tải xuống Avira Antivirus Pro cho Windows ngay! Bảo mật danh tính của bạn, tài chính và dữ liệu cá nhân khác với giấy phép đa nền tảng, hoạt động trên cả Windows và macOS.

Các tính năng và điểm nổi bật

Chống ransomware
Ngăn chặn ransomware mã hóa dữ liệu của bạn và bắt chúng làm con tin. Avira chặn hơn 1 triệu lần tấn công ransomware mỗi tháng, ngăn chặn thiệt hại hơn 600 € cho mỗi cuộc tấn công. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua công nghệ heuristic độc đáo, giúp ngăn chặn ransomware trước khi nó có thể gây hại cho bạn.

Kiểm soát thiết bị
Nó cho phép bạn kiểm soát những thiết bị di động nào có thể kết nối với máy tính của bạn. Các thiết bị USB không xác định rất nguy hiểm: chúng có thể phát tán phần mềm độc hại ngay sau khi chúng được kết nối. Chúng tôi ngăn chặn điều này bằng cách cho phép bạn quét các thiết bị di động ngay khi chúng được cắm vào và trước khi chúng có thể gây hại cho bạn.

Bảo vệ danh tính
Tội phạm mạng nhắm mục tiêu thông tin đăng nhập, dữ liệu thẻ tín dụng và thông tin cá nhân khác để lấy những gì chúng muốn. Chặn các công cụ khó chịu mà chúng sử dụng để ăn cắp, chẳng hạn như keylogger, rootkit

Bảo mật tài chính
Cho dù bạn đặt mua yoyo hay du thuyền, hãy tránh những bất ngờ xấu trên bảng sao kê ngân hàng tiếp theo của bạn bằng cách đảm bảo các khoản thanh toán của bạn. Tính năng bảo vệ cao cấp thực hiện điều đó cho bạn bằng cách chặn Trojan ngân hàng, xâm nhập DNS và botnet.

Bảo mật dữ liệu
Ảnh, video và ghi chú riêng tư nhất của bạn đều có trên máy tính của bạn. Vì vậy, nó giữ chúng an toàn bằng cách ngăn chặn ransomware chiếm quyền điều khiển, vi-rút làm hỏng chúng và rình mò truy cập chúng.

Lướt, phát trực tuyến và tải xuống một cách an toàn
Duyệt web hoàn toàn tự tin: nó chặn các trang web độc hại, tải xuống theo từng ổ đĩa và các nỗ lực chiếm quyền điều khiển trên trình duyệt web của bạn – chưa kể đến các cuộc tấn công lừa đảo qua mạng xã hội và email. Luôn kiểm soát chặt chẽ nội dung của riêng bạn. Nó quét các cổng mạng của bạn để tìm hoạt động bất thường và cung cấp các điều khiển quản lý trực quan cho Tường lửa của bạn, vì vậy bất kỳ nỗ lực nào sử dụng PC của bạn để gửi thư rác, thực hiện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ hoặc chuyển tiền bất hợp pháp sẽ được bị chặn. Trí tuệ nhân tạo tại dịch vụ của bạn Nếu có sự bùng phát, bạn sẽ muốn là người đầu tiên biết – phải không? Bây giờ bạn có thể. Được tích hợp vào trình quét chống vi-rút là công nghệ đám mây tiên tiến, bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trong 0 ngày khi chúng xuất hiện trong thời gian thực.

Screenshot :

Avira Antivirus Pro ui

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 3 tháng cho nhiều máy tính.
  • Bạn nhận được bản cập nhật miễn phí trong ba tháng
  • Bạn phải đổi phiếu mua hàng này trước khi nó kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi Avira
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit), Mac OS, Android và iOS

Hướng dẫn :

Để tải Avira Antivirus Pro miễn phí, hãy nhấp vào đây để truy cập trang tặng phẩm , nhập địa chỉ email của bạn vào hộp và nhấp vào nút màu xanh lục có nội dung NHẬN GIẤY PHÉP MIỄN PHÍ. Sau đó, bạn sẽ được gửi một email từ Avira. Trong email đó, có một liên kết mà bạn phải nhấp vào. Liên kết đó sẽ đưa bạn đến trang web của Avira, nơi bạn sẽ tạo một tài khoản với Avira. Sau đó, bạn chỉ cần tải xuống trình cài đặt trực tiếp từ phần Tài khoản Avira của tôi trên trang web của họ. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới