Trang chủPhần mềm miễn phí Backup4all Standard 8 - Công cụ Backup PC

[Giveaway] Backup4all Standard 8 – Công cụ Backup PC

Phần mềm sao lưu đầy đủ tính năng!

Backup4all là phần mềm sao lưu dữ liệu từng đoạt giải thưởng dành cho Windows. Tiện ích sao lưu này được thiết kế để bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn khỏi bị mất một phần hoặc toàn bộ bằng cách tự động hóa các tác vụ sao lưu, bảo vệ bằng mật khẩu và nén nó để tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Ứng dụng sao lưu này có nhiều tính năng và cung cấp một giao diện trực quan giúp tất cả các tính năng dễ dàng truy cập cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp.

Với Backup4all Standard, bạn có thể dễ dàng sao lưu tới nhiều điểm đến:

 • Cục bộ  – sao lưu vào ổ cứng cục bộ hoặc DVD, CD, Blu-ray / HD-DVD.
 • Bên ngoài   – sao lưu vào ổ cứng bên ngoài (vỏ USB / Firewire) hoặc phương tiện di động (tức là ổ USB).
 • Mạng  – sao lưu tới các điểm đến mạng (bao gồm các ổ đĩa mạng được ánh xạ)

Sử dụng trình hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng thiết lập bất kỳ cấu hình sao lưu nào bạn muốn. Bạn có thể xác định các bộ lọc tệp mạnh mẽ và lên lịch sao lưu theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Sau khi sao lưu được thực hiện, bạn có thể xem những tệp nào đã thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng bằng cách sử dụng chế độ xem dạng cây giống trình khám phá hoặc bạn có thể đọc số liệu thống kê về lần thực hiện sao lưu tiếp theo.

Với nhiều chương trình phần mềm sao lưu khác, các tệp được sử dụng trong quá trình sao lưu có thể không được sao lưu thành công vì chúng bị khóa để ngăn các chương trình sửa đổi dữ liệu.

Với nhiều chương trình phần mềm sao lưu khác, các tệp được sử dụng trong quá trình sao lưu có thể không được sao lưu thành công vì chúng bị khóa để ngăn các chương trình sửa đổi dữ liệu. Với  Backup4all, bạn có thể sao lưu các tệp đang mở hoặc bị khóa  như cơ sở dữ liệu, tài khoản thư đang sử dụng (tức là thư mục cá nhân Microsoft Outlook), tệp Office đã mở và các tệp khác. Bạn có thể chọn nhận cập nhật trạng thái sao lưu qua email về thành công, cảnh báo, lỗi.

Khi xác định một bản sao lưu, cũng có tùy chọn để  chạy các bản sao lưu được xác định trước , chẳng hạn như My Documents, My Pictures hoặc email Outlook và cài đặt hoặc tạo bản sao lưu được xác định trước của riêng bạn bằng cách sử dụng các plugin sao lưu. Bạn có thể tải các  plugin để sao lưu hoặc khôi phục  cài đặt của các chương trình cụ thể hoặc dữ liệu tùy chỉnh khác (như lưu trò chơi, dữ liệu email, v.v.).

Ứng dụng sao lưu này có hỗ trợ ZIP64 (có thể tạo bản sao lưu trên 4GB) và tạo các tệp zip tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn có thể truy cập nó bằng bất kỳ tiện ích nào tương thích với zip. Nó đi kèm với hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray tích hợp riêng để bạn có thể dễ dàng sao lưu sang DVD, CD, Blu-ray hoặc HD-DVD. Chỉ cần đặt đích thành DVD, CD, Blu-ray hoặc HD-DVD và thực hiện công việc sao lưu. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể sử dụng định dạng UDF.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 6

Tải về Backup4all Standard 8

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
 • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
 • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Bạn có thể đổi khóa cấp phép sau khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi Softland
 • Phiên bản là v8.9
 • Kích thước tải xuống là 129 MB
 • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-473Ngày -15Giờ -28Phút -47Giây

Hướng dẫn :

Để nhận khóa cấp phép của bạn, hãy nhấp vào đây để đi tới trang đăng ký độc quyền , nhập tên và địa chỉ email của bạn và nhấp vào NHẬN KHÓA MIỄN PHÍ. Sau đó, bạn sẽ được gửi qua email khóa cấp phép của mình. (LƯU Ý: Nếu bạn không nhận được email có khóa cấp phép của mình trong vòng một giờ, hãy quay lại và thử với một địa chỉ email khác vì một số nhà cung cấp dịch vụ email chặn rất mạnh email. Theo kinh nghiệm của tôi, Gmail hoạt động tốt nhất.) Sau khi bạn có giấy phép của mình. , tải xuống và cài đặt Backup4all Standard 8. Sau khi cài đặt, hãy chạy Backup4all Standard 8 và đăng ký bằng khóa cấp phép của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó trong lần đầu tiên bạn chạy nó. Bạn sẽ cần phải sử dụng cùng một tên khi đăng ký như bạn đã nhập ở trang đăng ký trước đó. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới