Trang chủPhần mềm miễn phí Cleaning Suite Professional - Công cụ dọn rác hệ thống

[Giveaway] Cleaning Suite Professional – Công cụ dọn rác hệ thống

Làm sạch hệ thống của bạn khỏi dữ liệu không cần thiết với tổng số sáu công cụ hiệu quả.

Nếu hệ thống khởi động ngày càng chậm và ổ cứng ngày càng đầy thì đã đến lúc cần phải làm sạch toàn diện hệ thống! Nhưng dữ liệu nào có thể bị xóa mà không gặp rủi ro, dữ liệu nào vẫn cần thiết cho hệ thống và luồng chương trình thông suốt? Cleaning Suite đưa ra câu trả lời!

Tổng cộng có sáu người trợ giúp phân tích hệ thống của bạn và kích hoạt các hoạt động làm sạch sâu. Ví dụ: bạn có thể xóa các tệp tạm thời, xóa lịch sử trình duyệt, bộ nhớ đệm và cookie khỏi tất cả các trình duyệt Internet phổ biến, đồng thời ngăn các ứng dụng và công cụ đã cài đặt tự động khởi động khi khởi động hệ thống.

Windows Registry cũng có thể được tối ưu hóa bằng Cleaning Suite theo cách có mục tiêu. Phần mềm Windows tiến hành rất cẩn thận để đảm bảo việc sử dụng máy tính của bạn không bị hạn chế ngay cả sau quá trình dọn dẹp. Trên hết, Cleaning Suite cung cấp các tính năng nâng cao cho Thùng rác của Windows.

Trung tâm khôi phục cung cấp khả năng hoàn tác các hành động nhất định của phần mềm bất kỳ lúc nào. Nhật ký chi tiết cũng cung cấp thông tin về toàn bộ lịch sử làm sạch.

Screenshot :

ASCOMP Cleaning Suite Pro

Tải về Cleaning Suite Professional

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Bạn nhận được các bản cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản chính trong sáu tháng
  • Bạn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong sáu tháng
  • Bạn phải đăng ký sản phẩm trước khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Ascomp
  • Phiên bản là v4.002
  • Kích thước tải xuống là 2 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-788Ngày 00Giờ -57Phút -19Giây

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt Cleaning Suite Professional. Sau khi cài đặt, hãy chạy nó. Khi khởi chạy, bạn sẽ chạy giai đoạn dùng thử 14 ngày theo mặc định. Nhấp vào REGISTER NOW ở menu / điều hướng trên cùng. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối Internet. Một hộp thoại sẽ xuất hiện bên trong phần mềm. Nhấp vào liên kết REGISTER NOW hiển thị trong hộp thoại. Nó sẽ tự động mở một trang đăng ký trong trình duyệt web mặc định của bạn. Điền vào trang đăng ký với các chi tiết như địa chỉ email sau đó nhấp vào SEND. Kiểm tra hộp thư đến email của bạn để tìm email có chủ đề “Your ASCOMP software registration“. Nhấp vào liên kết xác nhận trong email đó và sau đó kiểm tra lại hộp thư đến của bạn một lần nữa. Một email thứ hai sẽ đến có chứa Customer ID và mật khẩu của bạn.  COPY và nhập / PASTE Customer ID trên hộp thoại kích hoạt phần mềm. Nhấp vào DOWNLOAD FULL VERSION và đợi trong vài giây (tối đa một phút) và nếu đăng ký thành công, phần mềm sẽ tự động tải xuống và tự cập nhật lên phiên bản đầy đủ. Bạn có thể được yêu cầu thực hiện lại quá trình cài đặt nhưng sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại Cleaning Suite Professional một lần nữa và bây giờ nó sẽ chạy dưới dạng phiên bản đầy đủ (Phiên bản Professional), phiên bản này sẽ được hiển thị trên thanh tiêu đề phần mềm. Thưởng Thức !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới