Trang chủPhần mềm miễn phí DVDFab Enlarger AI - Chuyển đổi độ phân giải Video

[Giveaway] DVDFab Enlarger AI – Chuyển đổi độ phân giải Video

Giải pháp nâng cấp video hoàn chỉnh, có khả năng học sâu đầu tiên trên thế giới để nâng cấp video từ 480p lên 1080p hoặc từ 1080p lên 4K

*
Nâng cao chất lượng và độ phân giải video cũ, làm cho chúng tỏa sáng lần nữa * Phóng to video lên 300% với AI hỗ trợ, tăng cường độ rõ nét theo cấp số nhân
* AI Nâng cấp hình ảnh video Chi tiết tuyệt vời, hiển thị màu sắc trung thực
* Làm việc với DVD Ripper, Blu-ray Ripper, Video Bộ chuyển đổi và chuyển đổi DVD sang Blu-ray
* Có sẵn 4 tùy chọn chất lượng đầu ra

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 17

Tải về miễn phí DVDFab Enlarger AI

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Bạn nhận được bản cập nhật miễn phí trong một năm
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi chương trình tặng quà này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi DVDFab
  • Phiên bản là v12.0.4.1
  • Kích thước tải xuống là 208 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (chỉ 64 bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-587Ngày -9Giờ -15Phút -23Giây

Hướng dẫn :

Serial Number:
OQ0XPUDUE5BM

Liên kết tải xuống DVDFab Enlarger AI đã được cung cấp cho bạn ở trên. Số sê-ri duy nhất của bạn cho DVDFab Enlarger AI cũng được cung cấp ở trên.You cannot redeem this serial number inside the program. Thay vào đó, bạn cần thực hiện những việc sau để đổi số sê-ri và kích hoạt đăng ký DVDFab Enlarger AI.

REGISTRATION PART 1:Đi đến trang đăng ký quà tặngvà nhập số sê-ri mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên vào biểu mẫu. Nhập mã xác minh trên màn hình và nhấp vào GỬI. Tiếp theo, nhập địa chỉ email và tên của bạn rồi một lần nữa nhấp vào GỬI. Đi đến hộp thư đến email của bạn. Cần có một email xác nhận đăng ký ở đó. Nếu bạn không phải là người dùng đã đăng ký hiện tại, bạn sẽ nhận được một email có chứa liên kết nơi bạn sẽ được yêu cầu đăng ký. Nhấp vào liên kết đó sau đó đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng cùng một email. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến Trung tâm thành viên, nơi bạn có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của mình. Sau khi đăng ký, hãy chuyển đến Trung tâm thành viên> Dịch vụ của tôi> Sản phẩm của tôi. Phần mềm “Enlarger AI” nên được liệt kê ở đó với trạng thái đăng ký đang hoạt động phải có hiệu lực trong ít nhất 1 năm.

REGISTRATION PART 2:Tải xuống, cài đặt và khởi chạy gói cài đặt phần mềm đầy đủ từ liên kết mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Sau khi khởi chạy, bạn cần nhấp vào XÁC SUẤT nằm ở menu trên cùng bên phải. Tiếp theo, bạn phải nhập cùng một email và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để truy cập Trung tâm thành viên DVDFab của mình từ ĐĂNG KÝ PHẦN 1. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Internet, sau đó nhấp vào nút AUTHORIZE trên cửa sổ ủy quyền để xác nhận. Sau khi ủy quyền thành công, công cụ AI của DVDFab Enlarger sẽ được cập nhật và nó sẽ không còn hiển thị là “Phiên bản miễn phí”. Thay vào đó, nó sẽ hiển thị ngày hết hạn đăng ký. Nhấp vào tùy chọn Enlarger AI để khởi chạy nó.

REGISTRATION PART 3:Bây giờ bạn đã khởi chạy DVDFab Enlarger AI, hãy chuyển đến MENU của nó, biểu tượng này là một biểu tượng ngay bên cạnh nút cửa sổ thu nhỏ. Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn menu. Sau khi các tùy chọn đang được hiển thị, hãy chọn ỦY QUYỀN. Sau đó, một lần nữa bạn sẽ được yêu cầu nhập cùng một email và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để truy cập Trung tâm thành viên DVDFab của mình từ ĐĂNG KÝ PHẦN 1. Một lần nữa, hãy nhấp vào PHÂN PHỐI và thế là xong! Nó sẽ tự động cho phép máy tính của bạn có quyền truy cập vào phiên bản Trả phí của nó. Nếu bạn đi tới MENU> GIỚI THIỆU, nó sẽ hiển thị trạng thái giấy phép của bạn. Nó sẽ hiển thị ngày hết hạn đăng ký của bạn và đối với phiên bản, nó sẽ hiển thị là “Phiên bản trả phí”. Đó là nó! Vui thích!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới