Trang chủPhần mềm miễn phí DVDFab Player 6 Ultra - Trình phát Video 4K Ultra

[Giveaway] DVDFab Player 6 Ultra – Trình phát Video 4K Ultra


4K UHD Media Player với menu và hỗ trợ HDR10 trên 4K Ultra HD Blu-ray

DVDFab Player 6 Ultra là một trình phát 4K không chỉ phát tất cả các tệp đa phương tiện trên ổ cứng cục bộ mà còn quản lý tất cả thư viện phương tiện một cách hiệu quả bằng Poster Walls. Nó đã tích hợp các chế độ phát lại PC và TV tương ứng được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ và lớn, menu điều hướng hỗ trợ trên DVD và Blu-ray (4K Ultra HD), hỗ trợ đầu ra âm thanh HDR10 và Hi-Res chính hãng.

Screenshot :

tswld

Tải về DVDFab Player 6 Ultra

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Bạn nhận được bản cập nhật miễn phí trong một năm
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi chương trình tặng quà này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi DVDFab
  • Phiên bản là v6.1.1.6
  • Kích thước tải xuống là 101 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (chỉ 32 bit và 64 bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-616Ngày -7Giờ -47Phút -32Giây

Hướng dẫn :

Serial Number:
18UJUOUBLUY6

Liên kết tải xuống DVDFab Player 6 Ultra đã được cung cấp cho bạn ở trên. Số sê-ri duy nhất của bạn cho DVDFab Player 6 Ultra cũng được cung cấp ở trên.You cannot redeem this serial number inside the program. Thay vào đó, bạn cần thực hiện những việc sau để đổi số sê-ri và kích hoạt đăng ký DVDFab Player 6 Ultra.

REGISTRATION PART 1:Đi đến trang đăng ký quà tặngvà nhập số sê-ri mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên vào biểu mẫu. Nhập mã xác minh trên màn hình và nhấp vào GỬI. Tiếp theo, nhập địa chỉ email và tên của bạn rồi một lần nữa nhấp vào GỬI. Đi đến hộp thư đến email của bạn. Cần có một email xác nhận đăng ký ở đó. Nếu bạn không phải là người dùng đã đăng ký hiện tại, bạn sẽ nhận được một email có chứa liên kết nơi bạn sẽ được yêu cầu đăng ký. Nhấp vào liên kết đó rồi đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng cùng một email. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến Trung tâm thành viên, nơi bạn có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của mình. Sau khi đăng ký, hãy chuyển đến Trung tâm thành viên> Dịch vụ của tôi> Sản phẩm của tôi. Phần mềm “Player 6 Ultra” nên được liệt kê ở đó với trạng thái đăng ký đang hoạt động phải có giá trị ít nhất 1 năm.

REGISTRATION PART 2:Tải xuống, cài đặt và khởi chạy gói cài đặt phần mềm đầy đủ từ liên kết mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Sau khi khởi chạy, bạn cần nhấp vào XÁC SUẤT nằm ở menu trên cùng bên phải. Tiếp theo, bạn phải nhập cùng một email và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để truy cập Trung tâm thành viên DVDFab của mình từ ĐĂNG KÝ PHẦN 1. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Internet, sau đó nhấp vào nút AUTHORIZE trên cửa sổ ủy quyền để xác nhận. Sau khi ủy quyền thành công, công cụ DVDFab Player 6 Ultra sẽ được cập nhật và nó sẽ không còn hiển thị là “Phiên bản miễn phí”. Thay vào đó, nó sẽ hiển thị ngày hết hạn đăng ký. Nhấp vào tùy chọn Player 6 Ultra để khởi chạy nó. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới