Trang chủPhần mềm miễn phí DVDFab Toolkit -Công cụ sửa và chuyển đổi Video, âm thanh

[Giveaway] DVDFab Toolkit -Công cụ sửa và chuyển đổi Video, âm thanh

Hơn 20 công cụ tiện ích nhỏ nhưng tiện dụng để chuyển đổi và chỉnh sửa video và âm thanh, chụp ảnh màn hình từ video, tạo GIF từ video, tạo video từ hình ảnh, quay màn hình máy tính và webcam, v.v.

Bộ công cụ DVDFab đóng gói hơn 20 công cụ chỉnh sửa và chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh tiện dụng nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi người trong số họ là một mô-đun độc lập tự hoạt động để thực hiện một nhiệm vụ chính.

* Chuyển đổi và chỉnh sửa video theo cách bạn thích
* Chuyển đổi và chỉnh sửa âm thanh theo sở thích của bạn
* Chụp ảnh màn hình hoặc tạo ảnh GIF từ video
* Ghi lại mọi thứ từ màn hình máy tính

Screenshot :

dvdfab toolkit 1793

Tải về DVDFab Toolkit

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Bạn nhận được bản cập nhật miễn phí trong một năm
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi chương trình tặng quà này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi DVDFab
  • Phiên bản là v1.0.1.1
  • Kích thước tải xuống là 322 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (chỉ 64 bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-289Ngày -21Giờ -50Phút -16Giây

Hướng dẫn :

Serial Number:
41ABWXIPLY04

Liên kết tải xuống Bộ công cụ DVDFab đã được cung cấp cho bạn ở trên. Số sê-ri duy nhất của bạn cho Bộ công cụ DVDFab cũng được cung cấp ở trên.You cannot redeem this serial number inside the program. Thay vào đó, bạn cần thực hiện những việc sau để đổi số sê-ri và kích hoạt đăng ký Bộ công cụ DVDFab.

REGISTRATION PART 1:Đi đến trang đăng ký quà tặngvà nhập số sê-ri mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên vào biểu mẫu. Nhập mã xác minh trên màn hình và nhấp vào SUBMIT. Tiếp theo, nhập địa chỉ email và tên của bạn rồi một lần nữa nhấp vào SUBMIT. Đi đến hộp thư đến email của bạn. Cần có một email xác nhận đăng ký ở đó. Nếu bạn không phải là người dùng đã đăng ký hiện tại, bạn sẽ nhận được một email có chứa liên kết nơi bạn sẽ được yêu cầu đăng ký. Nhấp vào liên kết đó rồi đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng cùng một email. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến Member Center, nơi bạn có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của mình. Sau khi đăng ký, hãy chuyển đến Member Center > My Services > My Products. Phần mềm “DVDFab Toolkit” nên được liệt kê ở đó với trạng thái đăng ký đang hoạt động phải có giá trị ít nhất 1 năm.

REGISTRATION PART 2:Tải xuống, cài đặt và khởi chạy gói cài đặt phần mềm đầy đủ từ liên kết mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Sau khi khởi chạy, bạn cần nhấp vào AUTHORIZE nằm ở menu trên cùng bên phải. Tiếp theo, bạn phải nhập cùng một email và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để truy cập Member Center DVDFab của mình từ REGISTRATION PART 1. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Internet, sau đó nhấp vào nút AUTHORIZE trên cửa sổ ủy quyền để xác nhận. Sau khi ủy quyền thành công, công cụ Bộ công cụ DVDFab sẽ được cập nhật và nó sẽ không còn hiển thị là “Free Version”. Thay vào đó, nó sẽ hiển thị ngày hết hạn đăng ký. Nhấp vào tùy chọn Bộ công cụ để khởi chạy nó.

REGISTRATION PART 3:Bây giờ bạn đã khởi chạy Bộ công cụ DVDFab, hãy chuyển đến MENU của nó, biểu tượng này nằm ngay bên cạnh nút cửa sổ thu nhỏ. Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn menu. Sau khi các tùy chọn đang được hiển thị, hãy chọn AUTHORIZE. Sau đó, một lần nữa bạn sẽ được yêu cầu nhập cùng một email và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để truy cập Member Center DVDFab của mình từ REGISTRATION PART 1. Một lần nữa, hãy nhấp vào AUTHORIZE và thế là xong! Nó sẽ tự động cho phép máy tính của bạn có quyền truy cập vào phiên bản Trả phí của nó. Nếu bạn đi tới MENU > ABOUT, nó sẽ hiển thị trạng thái giấy phép của bạn. Nó sẽ hiển thị ngày hết hạn đăng ký của bạn và đối với phiên bản, nó sẽ hiển thị là “Paid Version”. Đó là nó! Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới