Trang chủPhần mềm miễn phí File Sharing Pro - Chia sẻ tệp tin

[Giveaway] File Sharing Pro – Chia sẻ tệp tin

Chia sẻ tệp một cách an toàn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Có trang web an toàn của riêng bạn để bạn chia sẻ tài liệu, video, nhạc và ảnh của mình.

File Sharing Pro là phần mềm chia sẻ tệp an toàn sử dụng bảo mật chia sẻ tệp của hệ điều hành gốc và là máy chủ web chuyên nghiệp để bạn chia sẻ tệp của mình một cách an toàn bằng bất kỳ trình duyệt web nào trên mọi thiết bị.

Yêu cầu duy nhất của ứng dụng chia sẻ tệp File Sharing Pro là bạn phải thiết lập một cổng chuyển tiếp trên bộ định tuyến của mình. Sau đó, bạn đã sẵn sàng chia sẻ tài liệu, ảnh, video và nhạc một cách an toàn qua Internet với các liên hệ của mình.

Máy chủ tệp Windows File Sharing Pro và máy chủ tệp mac xuất bản một trang web an toàn mà người dùng có thể kết nối bằng bất kỳ thiết bị nào và bất kỳ trình duyệt web nào. Sau khi đăng nhập thành công, người dùng có thể duyệt và tải xuống hình ảnh, video, nhạc và tài liệu, ngoài ra người dùng có thể tải tệp lên.

File Sharing Pro hỗ trợ kích thước tệp lớn cho cả tải xuống và tải lên. Với File Sharing Pro, không có bên thứ ba tham gia và không có mối quan tâm về quyền riêng tư. Nếu bạn muốn giữ các tệp nhạy cảm ở chế độ riêng tư, File Sharing Pro là giải pháp phần mềm chia sẻ tệp thân thiện với ngân sách của bạn.

Những đặc điểm chính:

1. Máy chủ web chuyên nghiệp hoạt động với xác thực bảo mật hệ điều hành để xuất bản và bảo vệ các tệp của bạn.
2. Giao diện người dùng dễ sử dụng.
3. Hỗ trợ máy chủ web cho hơn 100 loại kịch câm.
4. Hỗ trợ cho các tệp lớn.
5. Hỗ trợ tải lên tệp khách hàng.

Các tính năng bổ sung:

1. Khả năng chỉ định các trang mà người dùng được phép truy cập.
2. Khả năng chia sẻ các tập tin thực thi.

Nếu bạn đang muốn chia sẻ tệp qua Internet với sự bảo mật đầy đủ thông qua trình duyệt thông thường, thì File Sharing Pro chắc chắn là lựa chọn tốt nhất mà bạn có, đặc biệt ở tầm giá này.

Screenshot :

1avshare 18

Tải về File Sharing Pro

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải tải xuống và cài đặt quà tặng trước khi phiếu mua hàng kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi PCWinSoft
  • Phiên bản là v3.1.2.32
  • Kích thước tải xuống là 4,74 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-516Ngày -15Giờ -1Phút -54Giây

Hướng dẫn :

Bản tải xuống cho File Sharing Pro là một trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền được tích hợp sẵn tính năng đăng ký. Tải xuống và cài đặt File Sharing Pro; không cần phải đăng ký bởi vì chúng tôi đăng ký nó tự động khi bạn tải xuống từ chúng tôi. Thưởng thức!

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Vì phần mềm này sử dụng Internet để xác nhận kích hoạt, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Internet và đồng hồ PC của bạn được đặt thành ngày giờ chính xác TRƯỚC KHI bạn bắt đầu quá trình cài đặt. Nếu bạn không làm như vậy, nó có thể hạn chế kích hoạt của bạn và bạn có thể phải liên hệ với nhà phát triển để được hỗ trợ.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới