Trang chủPhần mềm miễn phí Game Fire Pro - Tối ưu hóa hiệu suất chơi game

[Giveaway] Game Fire Pro – Tối ưu hóa hiệu suất chơi game


Nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn chỉ với một cú nhấp chuột!

Game Fire là phần mềm tăng cường trò chơi trên PC, một phần mềm cố gắng cải thiện hiệu suất máy tính để đạt được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Game Fire sẽ không làm nên điều kỳ diệu, tuy nhiên bằng cách sử dụng Game Fire, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể bằng cách dành tất cả tài nguyên có sẵn cho các trò chơi và ứng dụng quan trọng, đồng thời giảm tài nguyên bị tiêu thụ bởi các dịch vụ và quy trình nền không cần thiết.

Game Fire có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm chơi game của bạn bằng cách tăng cường hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống, điều này sẽ giúp loại bỏ độ trễ và gián đoạn cũng như cải thiện FPS của trò chơi. Game Fire tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn bằng cách tắt các tính năng hệ thống không cần thiết, áp dụng các chỉnh sửa hệ thống khác nhau và tập trung tài nguyên máy tính vào các trò chơi bạn đang chơi. Kết quả sẽ là một trải nghiệm chơi game tuyệt vời chỉ với một cú nhấp chuột.

Không giống như các công cụ hỗ trợ trò chơi khác, Game Fire có thể tăng hiệu suất trò chơi và ứng dụng trong thời gian thực để chúng có thể sử dụng đầy đủ các tài nguyên hệ thống có sẵn như CPU ​​và bộ nhớ, đồng thời nó tước bỏ các quy trình nền và không cần thiết. Game Fire cũng cung cấp thông tin về hiệu suất và sức khỏe hệ thống theo thời gian thực như nhiệt độ và tốc độ đồng hồ của CPU và GPU.

Game Fire cho phép người dùng có kinh nghiệm kiểm soát mọi khía cạnh của quá trình tối ưu hóa bằng giao diện người dùng dễ dàng và mạnh mẽ. Game Fire cũng cung cấp một loạt các công cụ tối ưu hóa mạnh mẽ có thể triệt tiêu từng chút hiệu suất trên máy tính của bạn như tiện ích chống phân mảnh ổ đĩa, công cụ tinh chỉnh cài đặt, trình tối ưu hóa ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Ngoài việc tăng hiệu suất trò chơi, Game Fire còn nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn bằng cách cho phép bạn quản lý tất cả các trò chơi yêu thích của mình cho dù là trò chơi cục bộ hay trực tuyến, bao gồm các trò chơi từ các nền tảng trò chơi phổ biến như Steam và Uplay từ một nơi mà bạn có thể truy cập từ bất kỳ đâu trên máy tính của mình.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 16

Tải về Game Fire Pro

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Bạn nhận được bản cập nhật miễn phí trong một năm
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Smart PC Utilities
  • Phiên bản là v6.7.3800
  • Kích thước tải xuống là 19,4 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-561Ngày -20Giờ -59Phút -47Giây

Hướng dẫn :

License Key:
I1A5-R2O3-A1X3-G7H3-V4R8

Tải xuống và cài đặt Game Fire Pro. Sau khi cài đặt, hãy chạy Game Fire Pro và đăng ký bằng khóa cấp phép của bạn. Bạn có thể đăng ký bằng cách vào ĐĂNG KÝ từ trong cửa sổ chương trình chính. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới