Giveaway: Game Fire Pro

Tăng trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với một cú nhấp chuột!

Game Fire là một phần mềm tăng cường trò chơi trên PC, một phần mềm cố gắng cải thiện hiệu suất máy tính để đạt được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Game Fire sẽ không làm nên điều kỳ diệu, tuy nhiên bằng cách sử dụng Game Fire, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể bằng cách dành tất cả các tài nguyên có sẵn cho các trò chơi và ứng dụng quan trọng và giảm tài nguyên sử dụng bởi các dịch vụ và quy trình nền không cần thiết.

Game Fire có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi trò chơi của bạn bằng cách tăng hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống, điều này sẽ giúp loại bỏ độ trễ và gián đoạn và cải thiện FPS trò chơi. Game Fire tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn bằng cách tắt các tính năng hệ thống không cần thiết, áp dụng các tinh chỉnh hệ thống khác nhau và tập trung tài nguyên máy tính vào các trò chơi bạn đang chơi. Kết quả sẽ là một trải nghiệm chơi game tuyệt vời chỉ với một cú click chuột.

Không giống như các tên lửa đẩy trò chơi khác, Game Fire có thể tăng hiệu suất của trò chơi và ứng dụng trong thời gian thực để chúng có thể sử dụng đầy đủ các tài nguyên hệ thống có sẵn như CPU ​​và bộ nhớ, đồng thời nó làm mất tác dụng của các quá trình nền và không cần thiết. Game Fire cũng cung cấp thông tin hiệu năng và sức khỏe hệ thống theo thời gian thực như nhiệt độ CPU và GPU và tốc độ xung nhịp.

Game Fire cung cấp cho người dùng có kinh nghiệm quyền kiểm soát trên mọi khía cạnh của quy trình tối ưu hóa bằng giao diện người dùng dễ dàng và mạnh mẽ. Game Fire cũng cung cấp một loạt các công cụ tối ưu hóa mạnh mẽ có thể vắt kiệt mọi hiệu năng khỏi máy tính của bạn như tiện ích chống phân mảnh đĩa, công cụ tinh chỉnh cài đặt, tối ưu hóa ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Ngoài việc tăng hiệu suất trò chơi, Game Fire nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn bằng cách cho phép bạn quản lý tất cả các trò chơi yêu thích của mình cho dù là địa phương hoặc trực tuyến, bao gồm các trò chơi từ các nền tảng trò chơi phổ biến như Steam và Uplay từ một nơi mà bạn có thể tiếp cận từ bất kỳ đâu trên máy tính của mình.\

Screenshot :

Game Fire1
game fire pro 1

Link Download Game Fire Pro :

Fshare

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Bạn nhận được cập nhật miễn phí trong một năm
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi mã cấp phép trước khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Smart PC Utility
  • Phiên bản là v6.5.3373
  • Kích thước tải xuống là 18 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Thời gian kết thúc Giveaway :

-658Ngày -12Giờ -49Phút -22Giây

Hướng dẫn :

Key code:
DA7W-COYR-3P3W-4CMI-M6YX

Khóa giấy phép của bạn cho Game Fire Pro cũng được cung cấp ở trên. Tải xuống và cài đặt Game Fire Pro. Sau khi cài đặt, hãy chạy Game Fire Pro và đăng ký bằng mã bản quyền của bạn. Bạn có thể đăng ký bằng cách vào REGISTER  từ trong cửa sổ chương trình chính. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới