Trang chủPhần mềm miễn phí GoodSync 11 - Phần mềm sao lưu tệp tin PC lên...

[Giveaway] GoodSync 11 – Phần mềm sao lưu tệp tin PC lên các trang lưu trữ


Phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa tệp

Dễ dàng sao lưu và đồng bộ hóa các tệp của bạn với GoodSync . Phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa tệp đơn giản và an toàn của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các tệp của bạn không bao giờ bị mất.

Sao lưu tệp
Một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn để tự động sao lưu tất cả dữ liệu của bạn vào nhiều điểm đến và khôi phục nó khi cần thiết.

Đồng bộ hóa tệp
Sao chép dữ liệu tự động và thời gian thực để đồng bộ hóa một chiều hoặc hai chiều trên nhiều điểm đến và nền tảng.

Truyền dữ liệu
thời gian thực Sao lưu và đồng bộ hóa tự động, theo lịch trình và thời gian thực mà không cần người dùng tương tác.

Truyền
dữ liệu mức khối Chỉ truyền các khối dữ liệu đã thay đổi kể từ lần phân tích cuối cùng, giảm đáng kể thời gian sao lưu, mức tiêu thụ mạng và yêu cầu lưu trữ.

Dịch vụ không giám sát
Chạy như một dịch vụ nền, thực hiện sao lưu tự động, theo lịch trình và thời gian thực mà không cần sự tương tác của người dùng.

Mã hóa dữ liệu
Cải thiện bảo mật bằng cách áp dụng mã hóa AES-256 bit cho dữ liệu quan trọng trong sứ mệnh của bạn khi chuyển tiếp và ở trạng thái nghỉ.

Kiểm soát lịch sử phiên bản
Lưu một hoặc nhiều phiên bản lịch sử thay đổi dữ liệu của bạn, đảm bảo bảo vệ tối đa và thời gian khôi phục dữ liệu tối thiểu.

Sao chép tệp đã khóa Sao
lưu và đồng bộ hóa được đảm bảo các tệp được mở đồng thời trên thiết bị của người dùng.

Giải quyết xung đột tự động
GoodSync phát hiện đổi tên tệp / thư mục và thực hiện chúng dưới dạng lệnh Di chuyển.

Truyền tải ACL
Có khả năng giám sát và phổ biến các thuộc tính bảo mật tệp trên Internet duy trì các mức quyền truy cập giống nhau tại các vị trí khác nhau.

Bandwith Throttling
Kiểm soát tốc độ băng thông tối đa cho phép trên mỗi công việc GoodSync, loại bỏ những gián đoạn không mong muốn đối với các dịch vụ thiết yếu khác.

Các tính năng bổ sung của GoodSync

 • Nhật ký Hành động và Báo cáo Thay đổi: Tất cả các thay đổi được báo cáo, với các sửa đổi tệp, trên cây. Tất cả các hoạt động tệp do GoodSync thực hiện đều được ghi vào tệp nhật ký và trên màn hình. Một báo cáo thay đổi có sẵn để theo dõi và phân tích.
 • Sửa lỗi Quyền truy cập bị Từ chối: Một phần của GoodSync luôn chạy ở chế độ nâng cao, vì vậy nó xử lý các hoạt động tệp có thể gây ra lỗi Truy cập bị Từ chối và yêu cầu nâng cao Kiểm soát tài khoản người dùng.
 • Sao chép các liên kết tượng trưng hoặc đi sâu: Các liên kết tượng trưng có thể được sao chép dưới dạng liên kết (sao chép nguyên trạng) hoặc dưới dạng tệp mà chúng đang trỏ tới.
 • Giải quyết xung đột tự động: Tự động giải quyết xung đột xảy ra giữa các phiên bản dữ liệu, đảm bảo bên chiến thắng đồng thời lưu phiên bản bị ghi đè.
 • Xác minh sao chép tệp bằng MD5: GoodSync có thể so sánh tệp bằng tổng kiểm tra MD5 của chúng hoặc so sánh toàn bộ nội dung tệp để đảm bảo sao chép chính xác.
 • Tự động kết nối lại cho các thư mục từ xa: GoodSync tự động kết nối lại các thư mục từ xa nếu chúng bị mất kết nối trong quá trình Phân tích hoặc Đồng bộ hóa.
 • Bản dịch theo thời gian sửa đổi tệp cho hệ thống tệp không bảo quản: Đối với hệ thống tệp không bảo toàn thời gian sửa đổi tệp khi sao chép, GoodSync triển khai kỹ thuật dịch thời gian mới giúp thời gian sửa đổi dường như được giữ nguyên bằng hành động sao chép.
 • Sự thay đổi thời gian được phát hiện và cố định: Khi thời gian sửa đổi của số lượng tệp khác nhau bởi cùng một số giờ, GoodSync có thể điều chỉnh thời gian sửa đổi tệp mà không cần sao chép tệp.
 • Sao chép các thuộc tính mở rộng: GoodSync sao chép các thuộc tính mở rộng của các tệp được sử dụng để lưu trữ các biểu tượng tùy chỉnh trên Mac.
 • Luồng song song: Bạn có thể chạy đồng bộ theo nhiều luồng, làm việc song song để đạt được tốc độ truyền tệp nhanh hơn.
 • Bộ lọc Loại trừ và Bao gồm: Các tệp có thể được loại trừ khỏi đồng bộ hóa dựa trên mẫu tên, kích thước, thời gian sửa đổi.
 • Đường dẫn di động cho ổ đĩa di động: Bạn có thể chỉ định đường dẫn thư mục bắt đầu bằng tên ổ đĩa để ổ đĩa của bạn được tìm thấy bất kể nó sử dụng ký tự đĩa nào.

Screenshot :

analyze

Tải về miễn phí GoodSync (bản cài đặt bao gồm cho Windows và Mac)

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép 1 năm cho 5 thiết bị, chỉ dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
 • Bạn nhận được các bản cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản chính trong một năm
 • Bạn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong một năm
 • Bạn phải đổi giấy phép trước khi phiếu mua hàng này kết thúc nhưng bạn có thể cài đặt lại sau đó trước khi hết một năm

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi Siber Systems
 • Phiên bản là v11.7.4.4
 • Kích thước tải xuống là 25+ MB
 • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit) và Mac OS 10.10+; cũng có các ứng dụng Android và iOS tùy chọn mà bạn có thể tải xuống

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-801Ngày -20Giờ -38Phút -20Giây

Hướng dẫn :

Lưu ý: Quà tặng này chỉ dành cho người dùng mới. Nếu bạn có tài khoản GoodSync hiện tại, bạn có thể không đổi được quà tặng này hoặc bạn có thể cần tạo một tài khoản mới.

License Key:
7P6-NTB-LC9-UX8

Trước khi tải xuống và cài đặt GoodSync 11, bạn cần có tài khoản GoodSync (miễn phí). Bạn có thể tạo một cái tại trang web của nhà phát triển . Bạn sẽ cần xác minh địa chỉ email của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn làm như vậy.

Bây giờ hãy tải xuống và cài đặt GoodSync 11. Sau khi cài đặt, hãy chạy nó và đi tới HELP và sau đó ACTIVATE LICENSE. Khi được hỏi, hãy chọn ACTIVATE WITH GOODSYNC ACCOUNT nhưng CHƯA nhấp vào NEXT. Thay vào đó, hãy nhấp vào MANAGE LICENSES IN YOUR ACCOUNT. Thao tác này sẽ mở một tab trong trình duyệt web mặc định của bạn. Tại trang đó, đăng nhập vào tài khoản GoodSync của bạn

Khi bạn đã đăng nhập thành công, hãy chuyển đến LICENSES và sau đó chọn ADD LICENSES BY LICENSE KEY (BATCH CODE). Tại trang đó, nhập khóa cấp phép quà tặng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn ở trên và nhấp vào SUBMIT. Bây giờ hãy quay lại cửa sổ chương trình chính của phần mềm GoodSync 11 và đảm bảo rằng bạn vẫn đang ở trên màn hình ACTIVATION GoodSync nơi bạn đã chọn ACTIVATE WITH GOODSYNC ACCOUNT. Bây giờ hãy nhấp vào NEXT và đợi máy chủ xác nhận yêu cầu kích hoạt của bạn. Nếu thành công, nó sẽ cho biết THESE LICENSES ARE NOW ACTIVE. Khi bạn nhìn thấy thông báo đó, hãy nhấp vào FINISH và thế là xong. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới