Trang chủPhần mềm miễn phí Hard Disk Sentinel - Kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng

[Giveaway] Hard Disk Sentinel – Kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng

Phát hiện sự cố ổ cứng trước khi xảy ra thảm họa

Hard Disk Sentinel là phần mềm giám sát ổ cứng với khả năng hỗ trợ cao nhất có thể của ổ HDD / SSD / SSHD (hybrid). Mục tiêu của nó là tìm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các sự cố ổ đĩa cứng, báo cáo và hiển thị tình trạng SSD và HDD, sự suy giảm hiệu suất và các lỗi hư hỏng. Hard Disk Sentinel cung cấp mô tả hoàn chỉnh bằng văn bản, thủ thuật và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện nhất về đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn bên trong máy tính hoặc trong vỏ ngoài (USB / e-SATA). Nhiều cảnh báo và tùy chọn báo cáo khác nhau có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu có giá trị của bạn.

Phần mềm giám sát tình trạng ổ đĩa cứng / HDD, bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các giá trị SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo, được tích hợp trong hầu hết các đĩa cứng, đĩa trạng thái rắn và ổ đĩa lai (SSHD) hiện nay) cho mỗi đĩa. Ngoài ra, nó còn đo tốc độ truyền của đĩa trong thời gian thực, có thể được sử dụng làm tiêu chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi đĩa cứng có thể xảy ra, sự suy giảm hiệu suất.

Hard Disk Sentinel là giải pháp bảo vệ dữ liệu hoàn hảo: nó có thể được sử dụng hiệu quả để ngăn ngừa hỏng ổ cứng và mất dữ liệu SSD / HDD vì nó có hệ thống đánh giá sức khỏe ổ cứng nhạy cảm nhất, cực kỳ nhạy cảm với các vấn đề về ổ cứng. Bằng cách này, ngay cả một vấn đề nhỏ về ổ cứng cũng không thể bỏ qua.

Cải tiến và các tính năng mới:

 • hỗ trợ thêm Intel Virtual RAID trên CPU (Intel VROC): phát hiện các thành viên mảng NVMe RAID, hoàn toàn tự giám sát trạng thái SMART của ổ SSD NVMe M.2 được quản lý bởi bộ điều khiển Intel VROC
 • hỗ trợ thêm bộ điều khiển HighPoint NVMe RAID: phát hiện các thành viên mảng NVMe RAID, hoàn toàn tự giám sát trạng thái SMART của ổ SSD NVMe M.2 được quản lý bởi bộ điều khiển HighPoint NVMe RAID
 • hỗ trợ thêm bộ điều khiển RAID HighPoint SSD7101A-1 NVMe
 • hỗ trợ thêm bộ điều hợp RAID Lenovo 530-8I: phát hiện trạng thái SMART hoàn chỉnh của ổ đĩa cứng SATA / SAS được định cấu hình là RAID
 • hỗ trợ bổ sung của Bộ điều hợp ThinkSystem 930-8I 2GB Flash PCIe 12Gb: phát hiện trạng thái SMART hoàn chỉnh của ổ đĩa cứng SATA / SAS được định cấu hình là RAID
 • hỗ trợ thêm của Giải pháp lưu trữ tối ưu hóa khởi động Dell PowerEdge – BOSS: phát hiện các thành viên mảng RAID, hoàn toàn tự giám sát trạng thái SMART của ổ SSD được quản lý bởi bộ điều khiển BOSS RAID
 • hỗ trợ thêm cho hộp đựng đĩa cứng RAID 5-khoang MOBIUS: phát hiện trạng thái hoàn chỉnh của đĩa cứng SATA được định cấu hình là JBOD hoặc RAID
 • hỗ trợ thêm của ICY DOCK MB662U3-2S R1 Vỏ ngoài RAID: phát hiện thông tin trạng thái về các thành viên đĩa RAID
 • hỗ trợ thêm cho SSD Kingston Enterprise: DC500R và DC500M
 • phát hiện thêm các thiết bị lưu trữ eMMC được sử dụng trong máy tính bảng: phát hiện và hiển thị thông tin cụ thể của eMMC và trạng thái tự giám sát. Hiển thị tình trạng eMMC (nếu được thiết bị eMMC hỗ trợ)
  (THANKS rất nhiều cho Tim Schuerewegen vì công việc xuất sắc của anh ấy)
 • hỗ trợ thêm cho thẻ SD công nghiệp Swissbit, thẻ SD công nghiệp ATP, thẻ SD công nghiệp Kingston SDCIT: phát hiện thông tin trạng thái, sức khỏe và số liệu thống kê
  (THANKS rất nhiều cho Tim Schuerewegen vì công việc xuất sắc của anh ấy)
 • hỗ trợ thêm bộ điều hợp Minerva RAID R2056A (rãnh M.2 B + M sang Thẻ RAID SATA 7pin x2)
 • hỗ trợ thêm các ổ SSD Apacer SATA khác nhau

Những đặc điểm chính

Giao diện dễ sử dụng
Mọi thông tin đều được hiển thị trong cửa sổ chính của ứng dụng. Điều khiển nhanh cho phép điều hướng dễ dàng để truy cập tất cả các đĩa cứng, phân vùng và các thông tin khác nhau. Các phần tử giao diện người dùng trực quan hiển thị thông tin bằng cách sử dụng màu xanh lá cây / vàng / đỏ để chỉ ra mức độ của vấn đề. Mô tả văn bản chi tiết và trợ giúp nhạy cảm với ngữ cảnh hướng dẫn người dùng thông qua các tính năng và tùy chọn.

1. Cài đặt> 2. Định cấu hình> 3. Luôn được bảo vệ
Chỉ cần cài đặt, cấu hình cảnh báo và hệ thống của bạn giờ đã an toàn. Bạn sẽ được thông báo về các vấn đề – nhưng nếu mọi thứ đều đúng, Hard Disk Sentinel chỉ nằm trên khay và hiển thị trạng thái hiện tại. Dữ liệu được bảo vệ 24 giờ hàng ngày, 7 ngày một tuần.

Phân tích SMART tức thì
Hard Disk Sentinel có thể giao tiếp với tất cả IDE, Serial ATA, NVMe, SCSI, SAS và hầu hết các ổ đĩa cứng USB, SSD và ổ đĩa lai (SSHD) để phát hiện trạng thái và nhiệt độ của chúng. Trạng thái đĩa cứng được hiển thị ngay lập tức khi bạn khởi chạy ứng dụng, không cần phân tích đĩa cứng trong thời gian dài. Nó hiển thị nhiệt độ hiện tại và nhiệt độ tối đa cho đĩa cứng. Nó đọc tất cả các thuộc tính chung và thuộc tính nhà cung cấp cụ thể và theo dõi các giá trị của chúng. Đối với người dùng nâng cao, tất cả dữ liệu thô cũng được hiển thị bao gồm thời gian bật nguồn và số lỗi đọc / ghi. Hard Disk Sentinel diễn giải các giá trị SMART liên quan đến hiệu suất và sức khỏe và hiển thị phần trăm Hiệu suất và Sức khỏe được tính toán, tổng số năng lượng theo thời gian và thời gian còn lại ước tính.

Kiểm tra phần cứng và phần cứng trên đĩa cứng
Bằng cách sử dụng Hard Disk Sentinel, có thể bắt đầu tự kiểm tra phần cứng của đĩa cứng. Các bài kiểm tra này có thể được sử dụng để tìm ra tất cả các vấn đề về đĩa cứng một cách hiệu quả vì các phương pháp phần cứng tích hợp được sử dụng để xác minh các thành phần đĩa cứng (ví dụ: đầu, servo, bộ đệm bên trong trong quá trình tự kiểm tra ngắn ). Các tự kiểm tra Extended cũng xác minh các bề mặt đĩa cứng hoàn chỉnh, phát hiện và sửa chữa tất cả các khu vực yếu và tái phân bổ thành phần xấu càng tốt. Điều này không thể thực hiện được với các phương pháp quét bề mặt đĩa cứng dựa trên phần mềm (ví dụ: bằng cách sử dụng scandisk).

Seek Noise Test
Seek Test – để xác minh tiếng ồn của đĩa cứng, tìm kiếm hiệu suất thời gian và nhiệt độ. Các bài kiểm tra dài hơn có thể được sử dụng làm bài kiểm tra ứng suất rất sâu và chuyên sâu cho đĩa cứng và xác minh xem có cần làm mát bổ sung hay không.

Ghi nhật ký
Hard Disk Sentinel ghi lại tất cả sự xuống cấp trong tất cả các thông số SMART và đưa ra cảnh báo trong những trường hợp như vậy để tối đa hóa khả năng bảo vệ dữ liệu. Ví dụ, nếu một khu vực xấu mới được tìm thấy trên đĩa cứng của bạn, bạn sẽ được thông báo.

Cảnh báo
Hard Disk Sentinel có nhiều cảnh báo về các vấn đề khác nhau. Nó có thể gửi e-mail (với e-mail-> SMS gateway, nó có thể là cảnh báo SMS đến điện thoại di động của bạn), tin nhắn mạng, có thể phát cảnh báo âm thanh, v.v. Có một tùy chọn để gửi email hàng ngày về tình trạng hiện tại.

Shutdown
Cung cấp tùy chọn để tắt máy tính khi ổ cứng bị hỏng, ổ cứng quá nóng hoặc suy giảm sức khỏe. Tùy chọn này có thể được sử dụng kết hợp với các cảnh báo để tránh mất thêm dữ liệu.

Thông tin chi tiết về đĩa cứng
Phát hiện và hiển thị mọi thông tin về đĩa cứng, từ số bản sửa đổi và kích thước bộ đệm đến tất cả các tính năng mà nó có. Các chế độ chuyển hiện tại và tối đa cũng được hiển thị.

Trạng thái ổ cứng trong Windows Explorer
Xem tình trạng sức khỏe hiện tại và dung lượng đã sử dụng trong Windows Explorer hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào khác, vì vậy bạn sẽ luôn biết dung lượng đã sử dụng cho từng phân vùng và tình trạng ổ đĩa cứng.

Thông tin theo yêu cầu
Nhiệt độ và tình trạng ổ cứng hiện tại được phân chia trên khay hệ thống và có thể được hiển thị trong một cửa sổ trạng thái nhỏ, màn hình nền hoặc trong tiện ích thanh bên (trong Windows Vista hoặc hệ điều hành mới hơn). Nhiệt độ trung bình và nhiệt độ tối đa được ghi lại cho tất cả các đĩa cứng và những thông tin này được hiển thị dưới dạng đồ thị cho mục đích thống kê.

Hiệu suất Đĩa cứng
Ghi lại lượng dữ liệu đã được đọc hoặc ghi vào đĩa cứng. Hiển thị tốc độ truyền tải hiện tại cho cả đọc và ghi và ước tính tốc độ truyền tối đa có sẵn (lý thuyết) cho một đĩa cứng cụ thể.

Phân vùng Đĩa cứng
Hiển thị các phân vùng cho từng đĩa cứng vật lý và loại và thông tin sử dụng về chúng để bạn không thể hết dung lượng. Hard Disk Sentinel sẽ tự động gửi thông tin này trong các thông báo trạng thái / cảnh báo.

Quản lý âm thanh
Cung cấp tùy chọn để kiểm soát mức độ âm thanh của đĩa cứng IDE / S-ATA. Có thể tăng hiệu suất hoặc làm cho ổ đĩa cứng im lặng hơn. Tính năng độc đáo : kiểm soát mức độ âm thanh của đĩa cứng USB bên ngoài của bạn (nếu vỏ USB của bạn được trang bị một trong những chip cầu nối USB-ATA thích hợp hỗ trợ tính năng này).

Đồng bộ hóa đồng hồ
Nó cung cấp tùy chọn để đồng bộ hóa đồng hồ PC với đồng hồ nguyên tử thông qua NTP (Giao thức thời gian mạng).

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 11

Tải về Hard Disk Sentinel

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
 • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
 • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Bạn phải tải xuống và cài đặt tặng phẩm này trước khi ưu đãi kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi HDS Hungary
 • Phiên bản là v5.61 Standard
 • Kích thước tải xuống là 23,9 MB
 • Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-544Ngày -19Giờ -58Phút -1Giây

Hướng dẫn :

Bản tải xuống là trình cài đặt độc ​​quyền có tích hợp đăng ký. Tải xuống và cài đặt Hard Disk Sentinel và bắt đầu sử dụng nó. Không cần phải đăng ký nó; chúng tôi đăng ký nó tự động cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới