Trang chủPhần mềm miễn phí HARDiNFO 8 PRO - Xem thông tin hệ thống phần cứng

[Giveaway] HARDiNFO 8 PRO – Xem thông tin hệ thống phần cứng

Tất cả trong một Thông tin Hệ thống Phần cứng và Điểm chuẩn

HARDiNFO có một trong những điểm chuẩn CPU tiên tiến nhất trên thị trường với tính năng mô phỏng ứng dụng thực tế, bao gồm tất cả các loại tác vụ ứng dụng khác nhau, từ Office / Word / Excel đến Photoshop, tính toán 3D CAD và mô phỏng mạng thần kinh AI.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

PC Sysinfo
Nhận thông tin chi tiết về phần cứng máy tính của bạn, như; CPU, Bo mạch chủ, Bộ nhớ (RAM), Bộ điều hợp hiển thị, Màn hình, Bộ lưu trữ (HDD / SSD), thiết bị ngoại vi và hơn thế nữa.

Điểm chuẩn Hiệu suất
Kiểm tra hiệu suất PC của bạn và so sánh nó với các kết quả khác trực tuyến. HARDiNFO bao gồm điểm chuẩn CPU nâng cao, điểm chuẩn ổ cứng lưu trữ / SSD và điểm chuẩn bộ điều hợp màn hình 3D.

Xuất báo cáo HTML
Xuất thông tin phần cứng chi tiết về máy tính của bạn thành các báo cáo định dạng văn bản hoặc HTML có thể được sử dụng cho hỗ trợ kỹ thuật hoặc các mục đích bảo trì khác.

GUI nâng cao
HARDiNFO hiển thị thông tin phần cứng trong các danh mục được tổ chức tốt với biểu diễn đồ họa chất lượng cao của từng thành phần phần cứng để hiểu nhanh và dễ dàng.

Giám sát hệ thống Giám
sát việc sử dụng CPU / Bộ xử lý, với hỗ trợ lên đến 128 lõi, sử dụng Bộ nhớ RAM và Giám sát lưu lượng mạng nâng cao. HARDiNFO cũng bao gồm một máy phân tích và theo dõi pin Advanced Notebook.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 3

Tải về HARDiNFO 8 PRO

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi chương trình tặng quà này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Ultimate Software
  • Phiên bản là v8.0
  • Kích thước tải xuống là 29,8 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (chỉ 64 bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-593Ngày -8Giờ -35Phút 00Giây

Hướng dẫn :

Để nhận khóa cấp phép của bạn, hãy nhấp vào đây để đi tới trang đăng ký độc quyền , hoàn thành biểu mẫu và nhấp vào GỬI. Tiếp theo, kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm email từ nhà phát triển. Khi bạn nhấp vào liên kết, nó sẽ đưa bạn đến một trang trên trang web của nhà phát triển có khóa cấp phép của bạn. Sao chép khóa cấp phép đó. Bây giờ, hãy tải xuống và cài đặt HARDiNFO 8 PRO. Trong khi cài đặt, bạn sẽ cần nhập khóa cấp phép của mình. Làm điều đó, hoàn tất cài đặt và bắt đầu sử dụng nó. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới