Trang chủPhần mềm miễn phí HDR Projects 5 - Phần mềm chỉnh sữa ảnh HDR chuyên...

[Giveaway] HDR Projects 5 – Phần mềm chỉnh sữa ảnh HDR chuyên nghiệp

Giai đoạn phát triển mới nhất của công nghệ HDR Ghi lại toàn bộ phổ thông tin ánh sáng. Ai đã từng chứng kiến ​​ảnh HDR nhưng một lần sẽ thấy những bức ảnh bình thường khá buồn tẻ.

HDR Projects 5 hướng đến các nhiếp ảnh gia không hài lòng với nhiếp ảnh hàng ngày và những người muốn tách mình ra khỏi dòng chính. HDR Projects 5 giúp giảm thời gian thực hiện và cung cấp các khả năng mới và sáng tạo để biến ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật rực rỡ — tất cả điều này trong khi chọn từ một phần bộ công cụ thích ứng thông minh của quy trình làm việc hiệu quả và minh bạch.

Sự lựa chọn hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia luôn cập nhật

Người dẫn đầu trong công nghệ HDR đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Lần đầu tiên một chương trình HDR được trang bị tính năng Tăng cường chi tiết thông minh (SDE). Chức năng chi tiết thông minh này sử dụng nhiều thuật toán và quy trình ánh xạ tông màu, tất cả đều có chung một đặc điểm: Chúng có khả năng nhận biết nhiễu và các nhiễu khác trong hình ảnh. Chính xác là thông tin nhiễu này nên việc tăng cường chi tiết – quy trình HDR thực sự – sẽ tiến hành loại bỏ. Nói cách khác, thông tin hình ảnh duy nhất đang được nâng cấp là thông tin đã kiếm được. Những bức ảnh HDR lộn xộn giờ đã trở thành dĩ vãng!

HDR Projects 5 Điểm nổi bật tiêu chuẩn:
– Cải tiến chi tiết thông minh
– Chức năng sáng tác với tối đa 4 lớp
– Giao diện chương trình hỗ trợ 4K
– Công cụ vẽ chọn lọc nhạy cảm
– Công nghệ Ultra-HDR
– Chỉnh sửa có chọn lọc cho các hiệu ứng xử lý hậu kỳ
– Cắt hình ảnh với 71 mẫu
– Cắm -ins dành cho Adobe® Photoshop CS6 trở lên, các phiên bản Elements sau 11

Screenshot :

highres HDR5 1496914327 scaled

Tải về miễn phí HDR Projects 5

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 2 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép của mình trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi FRANZIS
  • Phiên bản là v5.52
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit), Mac OS 10.7+

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-133Ngày -5Giờ -46Phút -13Giây

Hướng dẫn :

Để lấy khóa cấp phép của bạn, hãy nhấp vào đây để chuyển đến trang đăng ký độc ​​quyền . Tại trang đăng ký, nhập địa chỉ email của bạn, đánh dấu CẢ HAI hộp kiểm và nhấp vào SEND. Tại trang tiếp theo, bạn cần cuộn xuống, điền vào biểu mẫu và nhấp vào CONTINUE. Bạn phải điền vào biểu mẫu này. Sau khi bạn thực hiện điều đó thành công, trang tiếp theo sẽ có nội dung như ONLY 1 STEP TO THE KEY. Bây giờ, nhà phát triển sẽ gửi cho bạn một liên kết xác nhận trong đó; bạn phải nhấp vào liên kết đó để xác nhận địa chỉ email của bạn. Khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, bạn sẽ được nhà phát triển gửi một email khác có chứa USER IDREGISTRATION CODE của bạn. Giữ USER IDREGISTRATION CODE này an toàn, vì bạn sẽ cần nó để đăng ký HDR Projects 5.

Trong khi cài đặt, bạn sẽ được nhắc với một màn hình nơi bạn phải nhập USER IDREGISTRATION CODE mà bạn đã nhận được trước đó. Nhập nó, bấm OK và hoàn tất cài đặt. Tiếp theo, chạy HDR Projects 5 và bạn sẽ được yêu cầu nhập SERIAL NUMBER. Trong ô đó, nhập REGISTRATION CODE mà bạn đã nhận được trước đó qua email và nhấp vào ACTIVATE NOW. Sau đó, hãy tận hưởng!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới