Trang chủPhần mềm miễn phí Ironcast - Game chiến thuật nhập vai

[Giveaway] Ironcast – Game chiến thuật nhập vai

Ironcast lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng thời Victoria, lấy bối cảnh lịch sử thay thế thú vị; thời kỳ mà những người đàn ông và phụ nữ tinh tế đội mũ chóp và đội mũ len chỉ huy những cỗ máy chiến tranh đi bộ khổng lồ, gây lãng phí cho kẻ thù của Đế quốc Anh.

Gang

Lấy cảm hứng từ các nhà văn khoa học viễn tưởng thời Victoria như HG Wells và Jules Verne, Ironcast lấy bối cảnh lịch sử thay thế thú vị; thời kỳ mà những người đàn ông và phụ nữ tinh tế đội mũ trùm đầu và đội mũ lưỡi trai chỉ huy những cỗ máy chiến tranh đi bộ khổng lồ, gây lãng phí cho kẻ thù của Đế quốc Anh! Hãy điều khiển một chiếc xe đi bộ cao 7 mét được gọi là Ironcast và đối mặt với lực lượng xâm lược của kẻ thù Ironcast để bảo vệ nước Anh thời Victoria năm 1880.Các trận chiến được diễn ra bằng cách tạo ra các nút tài nguyên, từ đó điều khiển các loại vũ khí và hệ thống khác nhau của Ironcast. Bạn phải chọn cách sử dụng các nút này một cách khôn ngoan, hoặc tấn công để làm tê liệt và tiêu diệt đối thủ của bạn, hoặc phòng thủ, nếu họ nghi ngờ một loạt các vũ khí đang đến.

Đặc trưng!

Chiến đấu chiến lược theo lượt dựa trên lịch sử của những năm 1880 thay thế phong phú và thú vị.Chế độ chiến dịch Roguelite trong đó cái chết là vĩnh viễn nhưng với phần thưởng liên tục từ phiên trò chơi này sang phiên trò chơi tiếp theo. Đánh lui các lực lượng xâm lược và nhấn mạnh để giành chiến thắng!Phong cách nghệ thuật vẽ tay.Lấy cảm hứng từ thể loại steampunk và khoa học viễn tưởng thời Victoria.
Loot công nghệ mới và nâng cấp khả năng từ xác tàu của kẻ thù đã ngã xuống.Tùy chỉnh Ironcast của bạn với một loạt vũ khí và hệ thống phòng thủ độc đáo. Hơn 50 vật phẩm có thể mở khóa khác nhau sẽ đảm bảo số lượng kết hợp gần như vô hạn.

DEMO GAME Ironcast

Hướng dẫn tải game Ironcast

Để tải game các bạn truy cập link tại đây. Sau đó, các chỉ việc đăng ký tài khoản là có thể Download được, cái bạn cài game và bắt đầu thưởng thức !

Yêu cầu hệ thống:

  • OS: Windows XP
  • Processor: Intel Pentium G630 @ 2.70 GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon X850 XT
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 2 GB available space

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-570Ngày -8Giờ -4Phút -22Giây

Chúc các bạn thành công !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới