Trang chủPhần mềm miễn phí JixiPix Hallows Eve - Tảo ảnh Halloween

[Giveaway] JixiPix Hallows Eve – Tảo ảnh Halloween


Với một thư viện đồ sộ gồm những thứ ma ám, Hallows Eve gợi lên những khung cảnh rùng rợn. Một nghĩa địa tạo nên một cảnh tượng đáng sợ, Bóng ma và ma cà rồng sẽ gây sợ hãi, những chiếc đèn lồng của Jack o ‘nhấp nháy với sự diệt vong, Dơi và cảnh sương mù đầy u ám.

Theo tinh thần của Halloween, JixiPix trình bày một cách thú vị để tạo ra những cảnh rùng rợn ma quái với ảnh của bạn. Bắt đầu bằng cách chọn một cảnh kỳ lạ từ các cài đặt trước được bao gồm hoặc nhấn nút ngẫu nhiên để có hiệu ứng tông màu đáng sợ không giới hạn. Những hiệu ứng ly kỳ đen tối này kết hợp với các đồ vật Halloween ma ám chắc chắn sẽ khiến bạn rùng mình, khiến bạn phải hét lên… để biết thêm. Khi bạn hoàn thành việc gợi lại những cảnh ma quái của mình, hãy chia sẻ tinh thần Halloween với bạn bè. Bạn thậm chí có thể thêm một HẠNH PHÚC HẠNH PHÚC từ thư viện đồ vật, sau đó gửi các tác phẩm ma quái của bạn dưới dạng thẻ điện tử. Nếu bạn cũng yêu thích Halloween như những người tại JixiPix, đây sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho hành trang của bạn.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 70

Tải về JixiPix Hallows Eve

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
  • Bạn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi JixiPix
  • Phiên bản là v1.13
  • Kích thước tải xuống là 110 – 117 MB
  • Được hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit), MacOS 9+

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-519Ngày -15Giờ -36Phút -5Giây

Hướng dẫn :

Serial Number:
7690CDE3561A5ADB

Tải xuống và cài đặt JixiPix Hallows Eve. Sau khi cài đặt, hãy chạy JixiPix Hallows Eve và đăng ký nó bằng khóa cấp phép của bạn. Bạn có thể đăng ký bằng cách vào HELP -> ĐĂNG KÝ từ trong cửa sổ chương trình chính.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới