Trang chủPhần mềm miễn phí Macrorit Partition Extender Pro Edition - Công cụ quản lý và...

[Giveaway] Macrorit Partition Extender Pro Edition – Công cụ quản lý và phân vùng ổ cứng PC

Trình quản lý phân vùng hiệu quả nhất, Trình mở rộng phân vùng

Tập trung vào mở rộng dung lượng đĩa, mở rộng ổ C, mở rộng phân vùng hệ thống, thay đổi kích thước phân vùng chính; Mở rộng phân vùng Windows 10/8/7 / Vista / XP 32bits & 64bits. Phiên bản Pro là lựa chọn số 1 của bạn để phân vùng ổ đĩa.

Phần mềm mở rộng phân vùng được hỗ trợ của Windows 10, 8, 7

Là phần mềm thay thế phân vùng Magic Pro mới nhất, Partition Extender cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng mở rộng phân vùng hệ thống với công nghệ bảo vệ dữ liệu độc đáo và thuật toán di chuyển dữ liệu tốt nhất, có nghĩa là nó đảm bảo an toàn dữ liệu 100% và tốc độ di chuyển phân vùng dữ liệu nhanh nhất.

Nếu bạn muốn mở rộng dung lượng khởi động của Windows, hãy tải xuống Partition Extender Pro để mở rộng phân vùng hệ thống bằng cách phân phối lại dung lượng trống từ các phân vùng khác sang C Drive khi hệ thống hết dung lượng trên Windows 10/8/7 / Vista / xp.

Công nghệ MỚI trong phiên bản Partition Extender Pro

Bảo vệ Thiên tai: Phiên bản Partition Extender Pro Ngăn chặn thảm họa khỏi PC của bạn. các thảm họa có thể xảy ra bao gồm: Ngoại lệ Hệ thống Windows, màn hình xanh, xung đột phần mềm, lỗi, sự cố hệ thống, vi rút tấn công, tắt nguồn, hỏng đĩa cứng và các lỗi khác.

Cancel-Protection: Bạn có thể hủy bỏ các thao tác mở rộng bất kỳ lúc nào trong quy trình, Partition Extender sẽ giữ dữ liệu nguyên vẹn, tức là dữ liệu vẫn an toàn khi dung lượng trống đang di chuyển từ phân vùng này sang phân vùng khác.

Quản lý đĩa tiết kiệm chi phí

Partition Extender tiết kiệm thời gian và tiền bạc để bạn bảo trì ổ đĩa bằng cách tối đa hóa dung lượng ổ đĩa chỉ với một cú nhấp chuột để đảm bảo mọi byte dung lượng ổ đĩa hoạt động tốt nhất. Một cú nhấp chuột đơn giản hóa các bước hoạt động có giá cao hơn nhưng ít trợ giúp trong các trình quản lý phân vùng khác.

Với sự trợ giúp của Partition Extender, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và năng lượng với ít tiền hơn để làm cho hiệu suất hệ thống tốt hơn, đặc biệt khi bạn có một lượng lớn dữ liệu được lưu trữ trong đĩa cục bộ của mình.

Tốc độ flash khi mở rộng bất kỳ phân vùng nào

> Sự khác biệt lớn giữa các trình quản lý phân vùng khác là, Partition Extender sở hữu tốc độ nhanh nhất trong việc mở rộng phân vùng với dữ liệu không bị ảnh hưởng, nếu bạn định mở rộng phân vùng mà Partition Extender đã cài đặt, bất kể bạn nhấp vào bao nhiêu bước, bao nhiêu phân vùng. mở rộng, Extender sẽ chỉ khởi động lại một lần, không giống như những người khác trong trình quản lý đĩa khởi động lại dựa trên các bước và phân vùng.

Phiên bản di động có sẵn trong phiên bản Pro

Partition Extender Pro Portable Edition được đóng gói với phiên bản cài đặt trong một tệp ZIP, bạn có thể có đủ cả hai phiên bản với một mức giá; Phiên bản Portable mà chúng tôi cung cấp là phần mềm di động thực sự hoạt động hoàn hảo trong tất cả các ổ đĩa flash, như USB, ổ cứng mở rộng hoặc bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng để lưu trữ, không cần tải xuống lại hoặc cài đặt lại. Phiên bản Portable sẽ giúp mở rộng phân vùng dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Giải pháp cho dung lượng đĩa thấp trên bản nâng cấp Windows 10

Pro Edition là giải pháp tốt nhất để thông báo dung lượng ổ đĩa thấp khi bạn muốn nâng cấp lên Windows 10, một cú nhấp chuột để mở rộng tối đa và nhanh chóng khắc phục sự cố đĩa hết dung lượng mà không mất dữ liệu cùng một lúc.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong

Tải về Macrorit Partition Extender Pro Edition

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, bạn có thể mất nó
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi ưu đãi này kết thúc; bạn không thể đổi hoặc sử dụng lại khóa cấp phép sau này

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Macrorit
  • Phiên bản là v1.6.0
  • Kích thước tải xuống là 20,6 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-566Ngày -19Giờ -19Phút -51Giây

Hướng dẫn :

License key:
D444E661BC9AABB38FB194A1E059C860DF60D15C85BC88D86CF0

Bạn đăng ký chương trình bằng cách vào “Kích hoạt” từ menu chính của chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới