Trang chủPhần mềm miễn phí onlineTV 16 - Xem truyền hình trực tiếp ngay trên PC...

[Giveaway] onlineTV 16 – Xem truyền hình trực tiếp ngay trên PC của bạn

Với onlineTV 16, bạn có thể truyền trực tiếp chương trình phát thanh và truyền hình trong nước và quốc tế từ Internet đến máy tính xách tay của mình. Cũng từ nước ngoài!

Biến PC và máy tính xách tay của bạn thành một đài phát thanh và truyền hình tốt hơn, với onlineTV 16, bạn dễ dàng xem TV trực tuyến. Bạn có thể truyền trực tiếp các kênh phổ biến nhất cho các chương trình truyền hình quốc tế từ internet đến máy tính xách tay của mình.

Đây là các tính năng mới từ phiên bản 16:

Mới: Có thể nhận hàng nghìn web radio. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người!
Mới: Chế độ toàn màn hình mở rộng
Mới: Hỗ trợ phụ đề trong thư viện phương tiện
Mới: Cửa sổ video bên ngoài, có thể thay đổi kích thước
Mới: Ứng dụng Android hiện cũng hỗ trợ radio web
Plus: More Skins Options
Plus: Xem trước EPG ngay trước tối đa 7 ngày

Các định dạng khác nhau bảo vệ quay video: Trong phiên bản 16, giờ đây bạn có thể lựa chọn giữa một số định dạng, ví dụ: AVI, WMV, MP4 và các định dạng khác.
Tùy chỉnh GUI của bạn: Từ bây giờ, OnlineTV 16 cung cấp cho bạn một thiết kế khác, sáng sủa hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của phông chữ theo ý muốn của mình.
“Khởi động lại thông minh”: Nếu luồng bị gián đoạn trong các phiên bản trước đó (ví dụ: lỗ radio trong các chuyến tàu), luồng phải được khởi động lại theo cách thủ công. onlineTV 16 hiện phát hiện khi kết nối bị gián đoạn, dừng phát lại và tự động tiếp tục luồng ngay khi có thể.

Screenshot :

luu ban nhap tu dong 86

Tải về onlineTV 16

LINK DOWNLOAD

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
  • Bạn nhận được các bản cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản chính
  • Bạn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi phiếu mua hàng này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Engelmann
  • Phiên bản là v16.20.9
  • Kích thước tải xuống là 70,9 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-533Ngày -9Giờ -21Phút -7Giây

Hướng dẫn :

Để nhận khóa cấp phép của bạn, hãy truy cập trang đăng ký tặng phẩm độc quyền , điền vào biểu mẫu và nhấp vào nút YÊU CẦU SỐ LẦN DÙNG. Tiếp theo, kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm email từ Engelmann. Nhấp vào liên kết được cung cấp trong email đó và sẽ có khóa cấp phép của bạn trên trang mở ra; chỉ cần sao chép khóa nối tiếp được cung cấp. Bây giờ, hãy tải xuống và cài đặt onlineTV 16. Trong khi cài đặt, bạn PHẢI chọn TÔI CÓ PHIÊN BẢN ĐĂNG KÝ. Tại thời điểm đó, bạn cần nhập khóa nối tiếp mà bạn đã nhận được trước đó và sau đó hoàn tất cài đặt. Sau khi cài đặt, hãy chạy onlineTV 16. Bạn sẽ thấy một cửa sổ kích hoạt và cửa sổ đó đã có khóa nối tiếp của bạn trong đó; nếu không, hãy nhập lại. Bây giờ hãy nhấp vào KÍCH HOẠT, khởi động lại chương trình và tận hưởng!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới